Chuyện lạ đó đây
12/10/2017 18:38Lừa cả chục nhà hàng bằng chiêu thả thủy tinh vào đồ ăn
Kaitlyn Murphy, 31 tuổi, sống tại Delray Beach, Florida, Mỹ bị bắt giữ hôm 3/10 với tội danh gian lận, theo NY Post.
![]() |
Người phụ nữ thừa nhận luôn mang theo một mảnh thủy tinh trong ví và thả nó vào đồ ăn. Thậm chí cô còn cố tình làm rách môi để mánh khóe của mình được chân thật nhất có thể. Với chiêu này, các nhà hàng đều miễn phí bữa ăn và tặng cô thêm các thẻ quà tặng để tránh những rắc rối.
Sự thật bị phanh phui khi một nhà hàng đăng tải sự cố lên mạng xã hội, sau đó nhiều nhân viên, chủ tiệm khác đã bình luận rằng họ cũng gặp phải tình huống tương tự.
"Sai lầm của cô ta là đã giở trò trong phạm vi nhỏ, nơi các chủ nhà hàng và nhân viên đều quen biết nhau", cảnh sát nhận định.
Murphy thú nhận cô có hành động như vậy là bởi không đủ khả năng chi trả cho các bữa ăn. Tuy nhiên, một người quản lý nhà hàng còn cho biết cô viện cớ bị ảnh hưởng sau khi cai rượu và chất kích thích.
Nhà chức trách cho biết trong khoảng thời gian từ 15/9 đến 26/9, Murphy đã lừa đảo 11 nhà hàng ở thành phố Stuart với chiêu trò này. Tổng thiệt hại lên đến hàng trăm USD bao gồm các bữa ăn, thẻ quà tặng cũng như danh tiếng của các nhà hàng. Murphy phải nộp 5.000 USD (gần 150 triệu đồng) tiền bảo lãnh.
https://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-cuoc/24h/lua-ca-chuc-nha-hang-bang-chieu-tha-thuy-tinh-vao-do-an-3654027.html
- Mỹ dỡ bỏ trừng phạt với dầu Nga đã đưa lên tàu chở trước ngày 12-3 (10:15)
- Nhà khoa học Việt tại trung tâm ung thư hàng đầu Mỹ (10:03)
- Vì sao Liên minh châu Âu tiếp tục bị 'bỏ rơi' trong xung đột Mỹ - Israel với Iran? (33 phút trước)
- Thị trường xe điện toàn cầu hướng tới cột mốc 1.300 tỷ USD (47 phút trước)
- Sáng 13-3, giá mỗi lượng vàng giảm tiếp 1,3-1,5 triệu đồng (1 giờ trước)
- Công nghệ 13/3: EU điều tra chống độc quyền chuỗi AI của Big Tech (1 giờ trước)
- Quan chức Iran: Mỹ sẽ hối hận, không thể thắng chỉ bằng vài dòng tweet (1 giờ trước)
- Giải mã Mossad: Lực lượng tình báo khét tiếng khuấy đảo Trung Đông (1 giờ trước)
- Giá xăng tăng, người TP.HCM đổ sang metro và xe buýt (2 giờ trước)
- Số phận 3 người vợ Bao Công và hậu duệ của ông (12/03/26 21:11)
