Thể thao
12/11/2019 21:16Lộ diện đại gia hỗ trợ VFF trả lương HLV Park Hang Seo
Sáng nay (12/11), VFF ký kết hợp tác với Công ty cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh. Doanh nghiệp này sẽ hỗ trợ VFF trong việc chi trả các chi phí hoạt động cho HLV trưởng và các chuyên gia trong thời gian 3 năm (2020-2023).
Cũng tại buổi lễ, Tập đoàn Hưng Thịnh trao 1 tỷ đồng cho đội tuyển Việt Nam và 200 triệu đồng cho tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Đây là phần thưởng cho màn trình diễn của đội tuyển ở trận gặp Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.
![]() |
“LĐBĐ Việt Nam hi vọng, sự đồng hành của Tập đoàn Hưng Thịnh, ngay trước thềm SEA Games 30, sẽ tiếp thêm tinh thần cho các đội tuyển quốc gia, để từ đó sẽ vững tâm hơn trong thi đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF chia sẻ.
Ông cũng nhấn mạnh rằng VFF nhận được sự hỗ trợ về mặt tài chính của rất nhiều doanh nghiệp, không chỉ trong việc trả lương cho HLV Park Hang Seo. Sự chung tay góp sức từ các đơn vị đồng hành giúp LĐBĐ Việt Nam thêm thuận lợi khi đàm phán gia hạn hợp đồng với đội ngũ trợ lý và chuyên gia nước ngoài của các đội tuyển.
"Hưng Thịnh hy vọng rằng việc tài trợ chi trả lương cho HLV Park và các chuyên gia lần này sẽ góp phần hỗ trợ, chia sẻ phần nào gánh nặng với ngân sách nhà nước và VFF trong việc đảm bảo phúc lợi tốt hơn cho ông Park cũng như các chuyên gia trong việc đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, từ đó đưa nền bóng đá nước nhà vươn lên một tầm cao mới", đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh chia sẻ.
- U17 Việt Nam dự World Cup: Bài học đứng lên từ thất bại (1 giờ trước)
- Nắng nóng khốc liệt, tiêu thụ điện tại Hà Nội cao kỷ lục (1 giờ trước)
- AI gỡ “nút thắt” chi phí logistics (1 giờ trước)
- Chuyên gia bày cách làm mát nhà trong đợt nóng đỉnh điểm (2 giờ trước)
- Nắng nóng gay gắt: Ai dễ bị sốc nhiệt và biến chứng nguy hiểm? (2 giờ trước)
- Bán nhà, làm YouTuber trả nợ: Góc khuất khốc liệt phía sau phòng vé Việt trăm tỷ (2 giờ trước)
- Thấy gì từ việc Ngọc Sơn, Tuấn Hưng, Duy Mạnh 'test nhân phẩm' để chứng minh trong sạch? (3 giờ trước)
- Công nhân bám công trường giữa trời nắng như thiêu đốt hơn 50℃ (3 giờ trước)
- Hà Nội như đổ lửa, thị trường quạt tích điện cũng 'nóng' cực độ (3 giờ trước)
- Nga oanh toạc Kiev bằng loạt tên lửa đạn đạo siêu thanh mới (4 giờ trước)
