Người đẹp
27/04/2019 06:33Liên tiếp khoe thân táo bạo, Ngọc Trinh muốn gì?

Mới đây, xuất hiện tại một sự kiện Ngọc Trinh gần như thiêu đốt mọi ánh nhìn với bộ trang phục sexy táo bạo.

Cô khoe vòng một gợi cảm, vai trần mượt mà cùng đôi chân thon dài đã thành thương hiệu trong mỗi góc nhìn.

Nhiều người nhận xét rằng với vẻ gợi cảm như thế này, ngọc Trinh đã lấn át hết dàn người đẹp khác có mặt ở sự kiện.

Từng có thời gian im ắng nhưng gần đây Ngọc Trinh dường như tái xuất làng giải trí và phong cách cô chọn vẫn là khoe thân triệt để nhưng sang trọng, sang trọng khác hẳn trước kia.

Nhiều người cho rằng, để trở lại thành công thì việc gợi cảm là điều nhất thiết người đẹp này phải chọn.

Có vẻ như cô cũng đang minh chứng cho bản thân vẫn gợi cảm, quyến rũ chứ không xuống sắc như người ta bàn tán.

Hơn nữa, gợi cảm một cách sang trọng cũng là cách để cô khoe khéo cuộc sống viên mãn ở hiện tại khi có mọi thứ trong tay và chuyện tình hai năm với đại gia giàu có.

Sự xuất hiện trở lại của Ngọc Trinh vẫn luôn được chờ đón chứng tỏ sức hút của cô không bị ảnh hưởng nhiều sau quãng thời gian ở ẩn.

Tuy nhiên, cũng có người đặt nghi vấn phải chăng sự nghiệp kinh doanh làm bà chủ không thuận lợi nên cô mới quay lại đóng phim, chụp ảnh mẫu? (Anh Minh)
| Vượt Ngọc Trinh,hoa hậu Việt 10X còn "vượt mặt" hết đàn chị
Nhiều người cho rằng, Tiểu Vy là người đẹp phá vỡ những chuẩn mặc mà các hoa hậu tiền nhiệm thường mặc định cho mình. |
| Đang hạnh phúc bên bạn trai mới, Ngọc Trinh bất ngờ tâm sự buồn về tình yêu
Sau khi trải qua nhiều mối tình với không ít ồn ào, “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh tự rút ra nhận định tình yêu ... |
- Tăng trưởng 2 con số: Gần 30 triệu tỷ đồng huy động từ đâu? (12:30)
- 3 dấu hiệu khi ngủ dậy cảnh báo sức khỏe đang suy kiệt, tuổi thọ thấp (12:30)
- Giá vàng hôm nay 21-4: Tăng nhẹ 200.000 đồng/lượng (1 giờ trước)
- Đề xuất tăng lương cơ sở lên 2,65 - 2,7 triệu đồng/tháng (2 giờ trước)
- Dự báo thời tiết 10 ngày: Hà Nội đón không khí lạnh gây mưa, nhiệt độ còn 26°C (2 giờ trước)
- Nhờ xe năng lượng mới, Omoda & Jaecoo áp sát cột mốc 1 triệu xe chỉ sau 3 năm (2 giờ trước)
- Petrovietnam/PV GAS ký kết và trao các văn kiện Dự án phát triển mỏ Nam Du – U Minh, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia (3 giờ trước)
- Xác định đội đầu tiên xuống hạng của Ngoại Hạng Anh 2025-2026 (3 giờ trước)
- Apple bổ nhiệm giám đốc điều hành mới thay thế Tim Cook (3 giờ trước)
- PV GAS đóng góp 1,1% cho GDP Việt Nam (4 giờ trước)