Chuyện Sao
12/06/2019 01:12Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng phân trần giữa ồn ào dựng cảnh bị đánh để PR
Những ngày qua, đoạn clip ghi lại cảnh Lê Dương Bảo Lâm bị một người đàn ông bịt kín mặt tiến lại đánh và cảnh cáo khi đang phát cơm từ thiện ở Bệnh viện Ung bướu TP.HCM xuất hiện và gây tranh cãi trên mạng xã hội.
![]() |
![]() |
Bị một người vóc dáng nhỏ bé hơn mình lao vào đánh và đe dọa mà Lê Dương Bảo Lâm không hề có phản ứng gì, chỉ biết im lặng và né những lần anh ta tấn công khiến dư luận nghi ngờ nam diễn viên và êkip “dàn dựng”. Một nhân chứng trước cổng Bệnh viện Ung bướu TP.HCM cho biết khi thấy cảnh đánh nhau, mọi người chạy đến ngăn nhưng họ đã xua ra và nói rằng đang quay phim.
Tối 10/6, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải một bài viết khá dài giải thích về ồn ào trên. Đầu tiên, nam diễn viên giải thích rằng mỗi tuần, vợ anh sẽ phát cơm tại Bệnh viên Ung bướu TP.HCM hai lần. Trước khi sự việc xảy ra khoảng 3-4 ngày, từng có người tới cảnh cáo vợ anh.
“Thánh livestream” kể: “Lúc đó, họ nói vợ tôi là cứ phát ngay giờ cơm như vậy thì quán của họ không bán được. Nhưng vợ tôi về không nói cho tôi biết. Khi làm từ thiện, tôi chỉ nghĩ rằng, giờ cơm mình phát cơm, để người nghèo đỡ phần nào chi phí. Dù tôi biết mỗi một hộp cơm không quá nhiều tiền. Còn phát vào những giờ lưng lửng thì cơm, thức ăn hết nóng, tội cho người nhận.
![]() |
Hôm xảy ra clip bị đánh, tôi đi tập tạ gần nên chạy qua phát phụ vợ luôn. Ngày hôm đó có con và má vợ tôi đi cùng. Nhiều người nói tại sao tôi hiền vậy, không phản ứng lại. Nhưng nếu như những người đó làm gì tôi hay đâm vợ con tôi thì tôi biết làm sao. Ban đầu chỉ có một người đánh tôi, sau đó là hai người thì tôi không biết còn bao nhiêu người ở đó nữa. Khi gặp chuyện này, tôi lên mạng xem thông tin thì thấy có nhiều người bị trường hợp như vậy rồi”.
Lê Dương Bảo Lâm cảm thấy tức giận khi làm việc tử tế vẫn bị điều tiếng, thậm chí bị đánh đòn. Nam diễn viên rất sốc khi thấy những người dân có mặt ở đó khẳng định mình diễn để quay clip. Lê Dương Bảo Lâm một lần nữa khẳng định việc anh bị đánh và hoảng loạn ở thời điểm đó là sự thật, không dàn dựng như cư dân mạng nói. Ở bên dưới bài viết, nhiều nghệ sĩ đã để lại bình luận động viên tinh thần Lê Dương Bảo Lâm sau khi biết anh bị tấn công khi làm từ thiện và bị dư luận nghi ngờ cùng ê-kip dàn dựng để PR cho bản thân.
![]() |
| Công an nói gì vụ Lê Dương Bảo Lâm bị đánh khi phát cơm từ thiện?
Cơ quan công an xác định 2 thanh niên đánh Lê Dương Bảo Lâm không phải chủ quán cơm. |
| Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm bị đánh khi phát cơm từ thiện: ":Diễn để quay phim"?
Khi đoạn clip nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm bị đánh trong lúc phát cơm từ thiện tại Bệnh viện Ung Bướu (TP HCM) lan ... |
- Mai Tài Phến: Tôi không nỗ lực chỉ để 'xứng' với Mỹ Tâm (33 phút trước)
- NPK Phú Mỹ đồng hành cùng vùng nguyên liệu mía tỉnh Đắk Lắk (55 phút trước)
- Ông Trump họp khẩn lãnh đạo tập đoàn quốc phòng, gấp rút sản xuất vũ khí (58 phút trước)
- Thủ tướng: Nghiên cứu nâng hạn mức thu nhập người mua nhà ở xã hội lên 25-27 triệu/tháng (59 phút trước)
- Các nước tiếp tục sơ tán công dân mắc kẹt tại Trung Đông (1 giờ trước)
- Mỹ điều oanh tạc cơ chiến lược B-1, B-2 tung đòn tập kích Iran (1 giờ trước)
- Siết chặt thi ngoại ngữ 6 bậc: Phải công khai đề án 60 ngày trước kỳ thi (1 giờ trước)
- Học giả nhiều nước phân tích chiến lược 'đốt cháy tất cả' và mối nguy của Iran (1 giờ trước)
- Sức mạnh dàn khí tài quân sự được Mỹ - Israel và Iran tung vào cuộc xung đột (3 giờ trước)
- Cuộc hội ngộ bất ngờ của 3 NSƯT tên Linh nổi tiếng (3 giờ trước)



