Giải trí
02/02/2018 22:00Lê Cát Trọng Lý trở lại với loạt ca khúc mới
Trong đêm nhạc Con chim già ngất ngư, một nửa ca khúc mà Lý trình diễn là những sáng tác mới tại Thụy Điển và Bhutan: Đường đến ngôi nhà không có, Chẳng thể chia ra làm đôi, Con chim già ngất ngư, Ta nhe nanh to..., một nửa là những ca khúc trong album mới sẽ phát hành vào mùa hè 2017.
Chùm ca khúc mới nhất trong dự án Những câu đố được coi là bước ngoặt trong sự nghiệp sáng tác của Lý sẽ được giới thiệu tới khán giả trong đêm nhạc Dưới mưa dừng bước. Chùm ca khúc khai thác yếu tố cổ điển và dân gian với phần phối khí của Nguyễn Thanh Tú, đã được thu âm tại Pháp.
Trong dự án này, Lê Cát Trọng Lý còn kết hợp với nghệ sĩ piano Cao Thanh Lan và nghệ sĩ clarinet Nguyễn Minh Hoàng cùng tứ tấu dây.
| Album nhạc Việt: 'Đứa con' được cưng chiều liệu có thể hồi sinh?
Từ nửa cuối năm 2017 đến nay, nhạc Việt có nhiều album gây chú ý. Không quá khi nói rằng với nhiều nghệ sĩ, CD ... |
| Album vẫn thể hiện đẳng cấp của nghệ sĩ lớn
Ở Việt Nam, xu hướng làm album không còn thịnh, nhưng có những nghệ sĩ vẫn sẵn sàng đầu tư ra album, và không phải ... |
- Quân đội Mỹ giành ‘ưu thế kiểm soát trên biển’ tại Trung Đông (12:52)
- Cục Nghệ thuật biểu diễn thông tin vụ xử lý MV gây tranh cãi của Jun Phạm (12:50)
- Món đồ uống từ một thị trấn nhỏ của Mỹ lan khắp thế giới (12:14)
- Doanh nghiệp đã sẵn sàng bán xăng E10 sớm (1 giờ trước)
- Ông Vance nói sẽ thúc đẩy 'thỏa thuận lớn' khi tiếp tục đàm phán Mỹ - Iran (1 giờ trước)
- NATO lên kế hoạch “châu Âu hóa” khi rủi ro Mỹ rút lui gia tăng (1 giờ trước)
- Nasdaq ghi nhận chuỗi tăng dài nhất từ 2021 khi thị trường hồi phục (1 giờ trước)
- Italy đình chỉ thỏa thuận quốc phòng với Israel (2 giờ trước)
- Từ ngày 24-4, thí sinh đăng ký thi tốt nghiệp THPT năm 2026 (4 giờ trước)
- Giao tranh phủ bóng đàm phán Israel - Lebanon tại Mỹ (4 giờ trước)