Lãnh đạo PV GAS thăm, chúc Tết Chi nhánh Kinh doanh LNG và Công ty TNHH Kho cảng LNG Sơn Mỹ

Trong không khí vui tươi, đầm ấm của những ngày cuối năm, chiều ngày 01/02/2024, Lãnh đạo Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã đến thăm hỏi, chúc Tết Chi nhánh Kinh doanh LNG (PV GAS LNG) và Công ty TNHH Kho cảng LNG Sơn Mỹ.

Tại PV GAS LNG, đồng chí Triệu Quốc Tuấn – Thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT), đồng chí Nguyễn Phúc Tuệ - Phó Tổng Giám đốc và đồng chí Trần Thị Hoàng Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đại diện PV GAS gửi lời chúc năm mới 2024 sức khoẻ và bình an đến Chi nhánh, cũng như ghi nhận những thành tích mà PV GAS LNG đã đạt được trong năm 2023. Các đồng chí đánh giá cao những nỗ lực của tập thể cán bộ, công nhân viên (CBCNV) Chi nhánh vượt qua khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để giúp PV GAS trở thành thương nhân xuất nhập khẩu LNG đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, đón chuyến tàu LNG nhập khẩu đầu tiên về Việt Nam cũng như khánh thành và đưa vào vận hành Kho cảng LNG Thị Vải. 

Lãnh đạo PV GAS chúc Tết Chi nhánh Kinh doanh LNG 

Thay mặt tập thể CBCNV PV GAS LNG, đồng chí Phan Huy Vượng – Giám đốc Chi nhánh đã bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của lãnh đạo PV GAS, vui mừng khi nhận được sự phối hợp, đồng lòng từ các Ban, Văn phòng, Trung tâm cũng như các đơn vị trong Tổng công ty. PV GAS LNG cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để góp phần vào sự thành công trên hành trình năng lượng xanh của PV GAS, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia. 

Cùng ngày, đồng chí Trương Hồng Sơn – Thành viên HĐQT PV GAS cùng đồng chí Huỳnh Quang Hải – Phó Tổng Giám đốc cũng đã có một buổi gặp mặt, chúc Tết tại Công ty TNHH Kho cảng LNG Sơn Mỹ. 

Lãnh đạo PV GAS chúc Tết Công ty TNHH Kho cảng LNG Sơn Mỹ 

Thay mặt lãnh đạo PV GAS, đồng chí Trương Hồng Sơn biểu dương những nỗ lực, và thành tích mà Công ty đã đạt được trong năm qua, đặc biệt là việc triển khai, hoàn thành các thủ tục pháp lý để được chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Kho cảng LNG Sơn Mỹ của tỉnh Bình Thuận. Qua đó, lãnh đạo PV GAS đã gửi lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng tới Công ty, cũng như mong muốn Công ty tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, sớm triển khai dự án trong thời gian tới.

Đồng chí Lê Đức Hiệu – Giám đốc Công ty gửi lời tri ân và lời chúc năm mới đến Lãnh đạo PV GAS. Công ty sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, góp phần đưa Dự án Kho cảng LNG Sơn Mỹ vào hoạt động hiệu quả, an toàn, góp phần vào sự phát triển chung của PV GAS và ngành Dầu khí Việt Nam.

Lãnh đạo PV GAS thăm và chúc Tết các đơn vị thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần, tiếp thêm động lực để các đơn vị đồng lòng, chung sức, hăng hái thi đua lao động để cùng Tổng công ty gặt hái nhiều thành công trong năm mới.

https://www.pvgas.com.vn/bai-viet/lanh-dao-pv-gas-tham-chuc-tet-chi-nhanh-kinh-doanh-lng-va-cong-ty-tnhh-kho-cang-lng-son-my

PV / Cổng thông tin điện tử PV GAS