Các đơn vị PV GAS tổ chức, tham gia các hoạt động đón Tết cổ truyền

Ngày 18/1/2024 vừa qua, Công đoàn Công ty Hóa dầu và Xơ sợi Việt Nam phối hợp với Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) và Công đoàn các đơn vị Dầu khí tại khu vực Hải Phòng tổ chức Hội thi “Gói bánh chưng xanh – Vui Tết sum vầy”, Liên hoan văn nghệ và “Xuân Nghĩa tình Dầu khí – Tết Ấm áp Sẻ chia” năm 2024.

PV GAS LPG tham gia “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết ấm áp sẻ chia”

Ngày 18/1/2024 vừa qua, Công đoàn Công ty Hóa dầu và Xơ sợi Việt Nam phối hợp với Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) và Công đoàn các đơn vị Dầu khí tại khu vực Hải Phòng tổ chức Hội thi “Gói bánh chưng xanh – Vui Tết sum vầy”, Liên hoan văn nghệ và “Xuân Nghĩa tình Dầu khí – Tết Ấm áp Sẻ chia” năm 2024.

Đại diện cho PV GAS và Công ty cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam (PV GAS LPG), Kho LPG - Miền Bắc là đơn vị tham gia Hội thi “Gói bánh chưng xanh – vui Tết sum vầy”. Với sự chuẩn bị chu đáo, từ những đôi bàn tay khéo léo kết hợp với kỹ năng thuần thục của đoàn viên, những chiếc bánh chưng xanh vuông vắn được hoàn thành, trình bày đẹp mắt, độc đáo mang đậm nét cổ truyền dân tộc.

 CBCNV Kho LPG – Miền Bắc thuộc PV GAS LPG tại cuộc thi 

Từ năm 2014 đến nay, "Xuân nghĩa tình Dầu khí" đã trở thành nét truyền thống tốt đẹp của văn hóa Dầu khí, là một nhiệm vụ trọng tâm của CĐ DKVN trong việc chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của người lao động Dầu khí. 

PV GAS CA MAU tổ chức các hoạt động chăm lo cho người lao động dịp Tết Giáp Thìn 2024

Nằm trong chuỗi sự kiện Chủ đề: “Xuân Nghĩa tình Dầu khí – Tết Ấm áp sẻ chia” nhằm tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động nhân dịp tết Giáp Thìn năm 2024, Công đoàn Công ty Khí Cà Mau (PV GAS CA MAU) nhận quà tặng hiện vật từ Công đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam, tổ chức trao quà cho đoàn viên, người lao động gồm các sản phẩm mang ý nghĩa truyền thống và độc đáo của các vùng miền. 

PV GAS CA MAU nhận quà Tết từ Công đoàn PV GAS 

Với phương châm: “Tất cả đoàn viên, người lao động đón Tết đầm ấm, hạnh phúc và an toàn”, Công đoàn PV GAS CA MAU phối hợp với chính quyền, các tổ chức đoàn thể tại đơn vị tiếp tục sẽ tổ chức các hoạt động trao quà tết và gói bánh chưng; dọn dẹp văn phòng, tạo không khí chào đón Tết; các hoạt động giao lưu trực tuyến giữa điểm cầu Cà Mau và Vũng Tàu; chúc tết trực tiếp các CBCNV trực đêm giao thừa tại các công trình khí; tổ chức hội thao mừng xuân;…

Không những vậy, Công đoàn PV GAS CA MAU sẽ tổ chức "HAPPY BUS", bố trí phương tiện đưa, đón miễn phí cho người lao động về Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu đón tết và quay lại nơi làm việc, đảm bảo sự an tâm, an toàn, thuận lợi, chu đáo.

Với những hoạt động chăm lo thiết thực, PV GAS CA MAU đã góp phần xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa Công ty và người lao động, góp phần động viên, khích lệ người lao động yên tâm công tác, có thêm động lực để phấn đấu vì một tập thể vững mạnh trong năm Giáp Thìn 2024.  

Đoàn thanh niên và Công đoàn PV GAS PMC tổ chức “Xuân yêu thương” tại huyện Nhà Bè

Tết Giáp Thìn 2024 cận kề, Đoàn thanh niên Công ty Quản lý dự án Khí (PV GAS PMC) đại diện cho Đoàn thanh niên Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS), phối hợp cùng với Công đoàn PV GAS PMC thực hiện chương trình “Xuân yêu thương” tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các trẻ em mồ côi trong đại dịch COVID-19 trên địa bàn xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, nơi có trụ sở PV GAS.  

“Xuân yêu thương” – phát động bởi Đoàn thanh niên PV GAS PMC 

Tại chương trình, Đoàn Thanh niên và Công đoàn PV GAS PMC đã trao tặng 30 phần quà với tổng giá trị gần 20 triệu đồng do cán bộ công nhân viên (CBCNV) PV GAS PMC phát động và đồng lòng ủng hộ.

Trong năm 2024, Đoàn thanh niên và Công đoàn PV GAS PMC sẽ tiếp tục đẩy mạnh các chương trình an sinh xã hội tại các địa phương, góp phần cải thiện, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho bà con, nhân dân sinh sống.

https://www.pvgas.com.vn/bai-viet/cac-don-vi-pv-gas-to-chuc-tham-gia-cac-hoat-dong-don-tet-co-truyen

PV / Cổng thông tin điện tử PV GAS