Bất động sản
11/07/2019 16:27Lãnh đạo địa ốc Alibaba phát ngôn sốc: Đã khai gì?
Ngày 10/7/2019, Đại tá Bùi Văn Thảo - Giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, đơn vị đang phối hợp với Sở TT&TT để làm rõ bản chất, mức độ vi phạm của ông Nguyễn Thái Luyện - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn địa ốc Alibaba trong phát ngôn vào buổi tối ngày 17/6.
Đối với các dự án do Tập đoàn địa ốc Alibaba phân phối trên địa bàn, cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn đang tách ra, tiếp tục điều tra làm rõ.
Theo ông Thảo, trong buổi làm việc giữa ông Luyện và Phòng An ninh Chính trị nội bộ hôm 4/7, bước đầu ông Luyện thừa nhận đó chính là phát ngôn của mình.
Trong quá trình cưỡng chế, ông Luyện đã để nhân viên ra hiện trường ngăn cản, đập phá dụng cụ thi hành công vụ.Sau những phát ngôn với lời lẽ được cho là miệt thị, xúc phạm lực lương công an xã, Chủ tịch UBND xã vào tối ngày 17/6, ông Luyện đã lên tiếng thừa nhận việc phát ngôn như vậy là do bức xúc việc bị chính quyền xã Tóc Tiên, Thị xã Phú Mỹ tiến hành cưỡng chế vào ngày 13/6.
Không những thế, ông Luyện cùng một nhóm người khác còn đến trụ sở Công an Thị xã Phú Mỹ đòi thả người.
Trong khi đó, việc cưỡng chế của lực lượng chức năng Thị xã Phú Mỹ, UBND xã Tóc Tiên là hoàn toàn đúng quy định pháp luật khi khu đất này chưa có chấp thuận chủ trương làm dự án, chủ khu đất đã tự ý thay đổi hiện trạng, mục đích sử dụng đất.
| Lãnh đạo địa ốc Alibaba xúc phạm cán bộ: Thấy tổn thương!
Trong nội dung nói chuyện, ông Luyện có lời lẽ được cho là xúc phạm đến chủ tịch xã, công an xã trên cả nước. |
- Loại rau bán đầy chợ giúp ổn định huyết áp, tốt cho tiêu hóa (11:44)
- Nhan sắc và học vấn của người đẹp đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất 2026 (11:10)
- Vì sao show thực cảnh nhập vai tái hiện 4.000 năm lịch sử gây sốt? (58 phút trước)
- Tuyển Mexico nhận đồng hồ Rolex mua bằng tiền thắng cá độ (1 giờ trước)
- Hà Nội đưa vào vận hành nhiều công trình chống ngập trước mùa mưa (2 giờ trước)
- Sếp đội bóng mở tiệc giữa World Cup mặc cầu thủ thiếu ăn, HLV chưa ký hợp đồng (3 giờ trước)
- 'Tử chiến trên không' vượt 'Mưa đỏ' thắng giải phim Việt hay nhất (3 giờ trước)
- Con trai bị bắt, bố mẹ Mr Pips vội rút 145 tỷ đồng để tẩu tán (3 giờ trước)
- Thủ môn Tây Ban Nha: Ronaldo vẫn 'cực nguy hiểm', không biết kiềm tỏa thế nào (3 giờ trước)
- Điện đàm với Tổng thống Nga, ông Trump đề nghị giúp tìm giải pháp về Ukraine (3 giờ trước)