Thể thao
27/01/2020 15:41Kobe Bryant và con gái tử nạn vì rơi trực thăng
Theo TMZ, Kobe Bryant đang trên đường di chuyển bằng trực thăng riêng với con gái Gianna và 7 người khác tới một trận đấu bóng rổ của con gái. Tuy nhiên khi bay qua thành phố Calabasas, California, chiếc trực thăng gặp sự cố, bốc cháy và rơi xuống. Không ai sống sót sau tai nạn này.
![]() |
| Kobe và con gái Gianna. |
Nguồn tin khác tiết lộ trên ESPN, có tất cả 9 nạn nhân trên trực thăng. Ngoài Kobe, con gái anh, còn có các cầu thủ nhí khác cùng phụ huynh và một phi công.
Vợ của Kobe là Vanessa và ba người con khác của họ không ở trên máy bay. Ngôi sao bóng rổ và vợ có bốn người con gái là Natalia 17 tuổi, Gianna 13 tuổi, Bianca 3 tuổi và bé Capri mới 7 tháng tuổi.
Tai nạn thương tâm của gia đình Kobe Bryant gây bàng hoàng, tiếc thương đến hàng triệu người hâm mộ, đồng nghiệp và bạn bè. Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama chia sẻ: "Kobe là một huyền thoại trên sân bóng rổ. Chúng tôi, với tư cách là những bậc cha mẹ, càng đau lòng hơn khi nghe tin bé Gianna tử nạn cùng bố. Michelle và tôi gửi tình yêu, lời cầu nguyện đến Vanessa cùng gia đình Bryant trong ngày khó khăn này".
![]() |
| Huyền thoai bóng rổ Kobe Bryant. |
Kobe Bryant sinh năm 1978 tại Mỹ, được coi là cầu thủ bóng rổ giỏi nhất mọi thời đại. Trong suốt 20 năm sự nghiệp sát cánh cùng đội Los Angeles Lakers, Kobe đã giành 5 chức vô địch NBA, 11 lần All-NBA và 18 danh hiệu All-Star. Anh cũng giúp đội bóng rổ Mỹ giành huy chương vàng tại Olympics Bắc Kinh 2008 và Olypics London 2012. Kobe giải nghệ năm 2016.
Hoài Vũ
| Rơi trực thăng, tỷ phú Philippines thiệt mạng
Một tỷ phú ở tỉnh Pampang, Philippines, người sáng lập kiêm chủ tịch của Tập đoàn LausGroup, đã thiệt mạng trong một tai nạn máy ... |
| Máy bay trực thăng của Nga gặp nạn khiến 3 người thiệt mạng
Một máy bay trực thăng của Nga đã bốc cháy sau khi rơi xuống một khu rừng tại khu vực Kostroma gần thủ đô Moskva, ... |
- Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng: Doanh nghiệp cần làm gì để tránh rủi ro? (17:39)
- Khoảng 22.000 sinh viên quốc tế du học tại Việt Nam mỗi năm (17:19)
- Sẽ thành lập Tổ công tác phát hiện, ứng phó thiết bị UAV tại các sân bay (17:01)
- Đánh giá Việt Nam an toàn với động đất là cực kỳ nguy hiểm (58 phút trước)
- Sức mua bánh trung thu đầu mùa dè dặt, cuộc đua khẩu vị và phân khúc vẫn nóng (1 giờ trước)
- Nắng nóng ở Bắc bộ suy giảm từ đêm nay do mưa giông xuất hiện (1 giờ trước)
- Đề xuất giảm mức thu lệ phí trước bạ nhà, đất, ô tô, xe máy cho công dân có định danh điện tử mức độ 2 (1 giờ trước)
- Đất đấu giá Hà Nội: Qua thời “sóng” giá (2 giờ trước)
- Bài 4: Ai cầm lái những cuộc hồi sinh ven sông? (2 giờ trước)
- Thế giới xử lý UAV xâm nhập khu vực sân bay dân dụng thế nào? (2 giờ trước)

