Kim Kardashian liên tục đăng nhiều dòng trạng trái chỉ trích Taylor Swift trên Twitter, trực tiếp gắn thẻ nữ ca sĩ vào các bài viết. 

Ngày 24/3, vợ rapper Kanye West viết trên trang cá nhân: "Taylor quyết định làm nóng một câu chuyện cũ, trong khi nhiều người ngoài kia đang đối mặt dịch bệnh - một hành động ích kỷ. Những ngày qua, tôi không muốn bình luận về sự việc vì cảm thấy xấu hổ khi chuyện cá nhân thành tâm điểm chú ý trong thời gian nhạy cảm này. Nhưng phía cô ta tiếp tục nói về nó. Tôi buộc phải đáp lại rằng Taylor là kẻ nói dối".

kim kardashian dan mat taylor swift
Taylor Swift (trái) khoác vai Kim Kardashian tại lễ trao giải VMA 2015, ủng hộ Kanye West giành giải Vanguard. Ảnh: Elle.

Theo Kim, Taylor đã lừa dối khi nói Kanye West không hề gọi điện để xin phép đưa tên cô vào ca khúc Famous (2016). Tuy nhiên, "người đẹp siêu vòng ba" thừa nhận chồng cô tự ý dùng từ "bitch" (tạm dịch: Đồ khốn) gắn với Taylor trong bài hát.

Mối quan hệ giữa Taylor Swift và vợ chồng Kim Kardashian lùm xùm trở lại sau khi video dài 25 phút ghi lại cuộc điện thoại trao đổi về ca khúc của Kanyeđược đăng tải trên mạng xã hội hôm 20/3. Trong video, ca sĩ bàn với Taylor phần lời có nội dung: "Tôi thấy như mình có thể làm tình với Taylor Swift" và "Tôi khiến cô ấy nổi tiếng" (ý nói những tranh cãi giữa hai người được nhắc đi nhắc lại). Taylor Swift vui vẻ khi nghe câu hát và cho rằng nó "không xúc phạm". Nữ ca sĩ nói Kanye nên gửi ca khúc khi hoàn thiện để cô cân nhắc. Video chứng minh Taylor Swift chưa từng cho phép Kanye West gọi cô là "bitch" trong bài hát.

Sau khi video rò rỉ, Taylor viết trên Instagram cho biết bê bối với vợ chồng Kim Kardashian khiến cô và gia đình thấy như sống trong địa ngục suốt bốn năm qua. Trên mạng xã hội, người hâm mộ nữ ca sĩ đăng hàng trăm nghìn bài viết chỉ trích vợ chồng Kanye West - Kim Kardashian.

Năm 2016, Kim Kardashian nói chồng cô đã xin phép Taylor trước khi phát hành và được chấp thuận. Taylor phủ nhận thông tin. Sau đó, Kim đăng một đoạn ghi âm được chỉnh sửa từ "cô ấy" thành "đồ khốn" lên mạng làm bằng chứng nữ ca sĩ tráo trở, còn Taylor nói đoạn ghi âm là giả.

kim kardashian dan mat taylor swift
Kanye West giật micro của Taylor Swift khi nhận giải "Nghệ sĩ nữ xuất sắc" tại VMA 2009. Ảnh: Rolling Stone.

"Cuộc chiến" giữa Taylor và Kanye bắt đầu từ lễ trao giải VMA năm 2009, khi rapper người Mỹ lên sân khấu giật micro của nữ ca sĩ khi cô nhận giải "Video của nghệ sĩ nữ xuất sắc". Anh nói ca sĩ Beyonce mới là người xứng đáng với danh hiệu này. Hai người sau đó làm lành và chụp ảnh chung tại nhiều sự kiện. Trên sân khấu VMA 2015, Taylor Swift từng gọi Kanye là "bạn thân".

Tháng 9/2019, Taylor chỉ trích Kanye West trên tờ Rolling Stone, nói nam ca sĩ là kẻ hai mặt. Cô cho biết vợ chồng Kanye luôn lấy lòng cô khi gặp riêng nhưng sau đó nói xấu cô trước công chúng. "Tôi luôn muốn được Kanye tôn trọng. Tôi giận bản thân vì muốn được kẻ từng hạ nhục mình tôn trọng. Nhưng tôi lúc đó là thế. Chúng tôi từng làm lành, đi ăn tối. Kanye nói tốt về âm nhạc của tôi nên tôi thấy vui", ca sĩ chia sẻ.

Taylor nói Kanye gọi điện mời cô lên sân khấu MTV Video Music Awards (VMA) 2015 trao giải Vanguard Award cho anh. Hai người trò chuyện điện thoại gần một giờ đồng hồ. Kanye nói việc được cô trao giải có ý nghĩa lớn với anh và cô đồng ý. Tuy nhiên, trên sân khấu rapper nói MTV cố tình mời Taylor trao giải cho anh để thu hút khán giả và scandal giữa hai người khiến cô nổi tiếng hơn. "Lúc đó, tôi đứng dưới ghế khán giả với Kim và thấy bàng hoàng. Khoảnh khắc đó giúp tôi nhận ra Kanye là gã hai mặt", cô nói với Rolling Stone.

Đạt Phan

kim kardashian dan mat taylor swift Taylor Swift như "sống trong địa ngục" vì Kim - Kanye

Ca sĩ Taylor Swift nói sự thực được phơi bày cuối tuần qua đã kết thúc 4 năm oan ức cô phải chịu đựng vì cuộc ...

kim kardashian dan mat taylor swift Taylor Swift xinh đẹp nhận giải “Người phụ nữ của thập kỷ” tại Mỹ

Taylor Swift thu hút mọi ánh nhìn với vẻ ngoài xinh đẹp, sành điệu khi lên nhận giải "Người phụ nữ của thập kỷ" tại ...

https://vnexpress.net/giai-tri/kim-kardashian-dan-mat-taylor-swift-4074491.html

vnexpress.net