Kiểu khoe ngực mới của Ngọc Trinh: diện áo crop top không che nổi ngực, nữ hoàng nội y mặc thêm áo lót thể thao nhưng vẫn phô diễn được vòng 1 căng đét.

 

Ngọc Trinh từ xưa đến nay không ngại khoe thân. Cô sẵn sàng "mặc như không" ở các sự kiện lớn, mặc nội y dạo phố hoặc thậm chí là nude. Thế nhưng mới đây, nữ hoàng nội y lại có cách khoe thân mới, dù nhìn tưởng kín đáo nhưng vẫn khoe được vòng 1 bốc lửa của mình.

 


Dạo gần đây Ngọc Trinh đam mê phong cách sporty chic nên fan không ngạc nhiên khi "nữ hoàng nội y" mặc áo phông với quần baggy đến nhận nút vàng khi kênh Youtube cá nhân của mình đạt 1 triệu người theo dõi.

 


Thế nhưng, điều đáng nói là chiếc crop-top của chân dài Trà Vinh lại có độ dài chỉ ngang ngực và không thể che kín vòng 1.

 


Chưa cần Ngọc Trinh giơ cao tay là phần ngực của cô đã có thể lộ ra bất cứ lúc nào. Vì lẽ đó, người đẹp sinh năm 1989 mix thêm sport bra màu trắng của Tommy Hilfiger bên dưới.

 


Với kiểu ăn mặc tưởng kín đáo và vẫn sexy, tưởng không hở mà hở không tưởng này, Ngọc Trinh vẫn khoe được vòng 1 căng đầy, vòng 2 thon gọn mà không quá lố.

Không chỉ đến nhận nút vàng, cô còn diện set đồ này đi làm tóc một cách thoải mái.

 

Vũ Khắc Tiệp liên tiếp khoe ảnh cởi 99% của Ngọc Trinh ở góc nhìn vừa kinh dị, vừa phản cảm
Ngọc Trinh tuổi 30: Nổi tiếng lẫy lừng và tai tiếng ngập đầu
Ngọc Trinh chứng minh vòng eo 53 cm
Đẳng cấp khoe thân kiểu mới của Ngọc Trinh: Mặc nội y đi shopping tiền tỷ giữa phố Tây
Bốn người đẹp eo nhỏ hơn Ngọc Trinh

 

https://2sao.vn/ngoc-trinh-khoe-vong-1-cang-tran-va-vong-2-san-chac-voi-ao-crop-top-sieu-ngan-n-198070.html

2sao.vn

Từ Khóa: