Một nữ hành khách trong quá trình di chuyển bằng xe buýt tuyến 08A từ Đông Mỹ, Thanh Trì đã bỏ quên túi xách có tiền mặt lên tới 70 triệu đồng trên xe. Tuy nhiên, sau đó, hành khách này đã nhận lại được đầy đủ tài sản.

khach bo quen 70 trieu dong tren xe buyt duoc tra lai
Chị Lan Nam vui mừng nhận lại số tiền 70 triệu đồng đã bỏ quên trên xe buýt

Theo đó, vào lúc 18h ngày ngày 15/10/2020, hành khách Nguyễn Thị Lan Nam (32 tuổi tở Thanh Trì, Hà Nội) lên xe buýt tuyến 08A, BKS 29B-05950 từ Đông Mỹ. Khi xuống xe chị Nam do vội vã nên đã để quên trên xe buýt 08A chiếc túi màu xanh bên trong có số tiền 70 triệu đồng, một túi thuốc tây và một hợp đồng tín dụng.

Sau khi về nhà và phát hiện ra bị quên đồ, lúc 21h cùng ngày, chị Nam đã quay lại bến xe Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội để tìm. Người phụ nữ này được hướng dẫn gọi lên tổng đài chăm sóc khách hàng của Tổng công ty.

Chị Nam đã gọi ngay đến tổng đài theo số Hotline 1900.1296 để nhờ hỗ trợ và được nhân viên tổng đài mã số 07 thông báo đã tìm thấy tài sản và hướng dẫn thủ tục nhận lại.

Nhận được số tài sản giá trị từ tay nhân viên Hanoibus, chị Nam rất xúc động, gửi lời cảm ơn đến công nhân lái xe Nguyễn Trung Hiếu cùng nhân viên Nguyễn Văn Cường của tuyến 08A và Công ty CPVT & DV Liên Ninh đã tạo điều kiện để chị Nam nhanh chóng nhận lại đồ của mình.

Chia sẻ sau khi nhận được túi đồ với đầy đủ tài sản, giấy tờ cá nhân, chị Nam cho biết, lúc phát hiện bỏ quên túi trên xe buýt đã rất hốt hoảng và lo sợ, đồng thời cho rằng, khả năng tìm lại được rất thấp.

Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ của tổng đài chăm sóc khách hàng Hanoibus cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm của nhân viên tuyến buýt 08A, chị Nam đã nhanh chóng nhận lại được tài sản thất lạc.

Xôn xao với hình ảnh xe buýt điện VinFast trên đường phố Xôn xao với hình ảnh xe buýt điện VinFast trên đường phố
Lái xe buýt đua tài trong ngày hội lái xe giỏi, an toàn năm 2020 Lái xe buýt đua tài trong ngày hội lái xe giỏi, an toàn năm 2020

https://anninhthudo.vn/khach-bo-quen-70-trieu-dong-tren-xe-buyt-duoc-tra-lai-post447726.antd

anninhthudo.vn