\"Kẻ săn trộm\" bị đàn sư tử xé xác

 Nạn nhân la lên kêu cứu khi bị tấn công tại khu bảo tồn thiên nhiên tư nhân Ingwelala ở Hoedspruit – Nam Phi cuối tuần trước.

Tuy nhiên, ông ta bị đàn sư tử giết chết nhanh chóng và ăn thịt.

Theo Daily Mail, ban đầu cảnh sát nghĩ người xấu số là một tài xế xe tải làm việc trong khu bảo tồn – nằm ngay bên ngoài Công viên Quốc gia Kruger nổi tiếng của Nam Phi. Nhưng sau đó, người này xuất hiện bình yên vô sự nên cảnh sát nghi ngờ nạn nhân là một tay săn trộm. Gần hiện trường đẫm máu còn sót lại một súng trường đi săn.

ke san trom bi dan su tu xe xac

Khu bảo tồn Ingwelala. Ảnh: Daily Mail

Do nạn nhân không đem theo giấy tờ tùy thân nên cảnh sát đã liên hệ sở nội vụ để tìm hiểu. Chủ nhân của khu bảo tồn – chỉ tiết lộ tên mình là Josh – không tiết lộ thông tin với báo giới do đã được cảnh sát căn dặn rằng cuộc điều tra đang tiến hành.

Một công nhân địa phương ở gần khu bảo tồn kể: "Đó là lãnh địa của sư tử. Chúng tôi nghe tiếng kêu cứu và lũ sư tử tản đi khi tiếng súng nổ vang lên. Tuy nhiên, mọi chuyện quá muộn vì ông ta đã bị ăn thịt".

Sư tử giết chết tới 250 người/năm ở châu Phi. Hiện chỉ còn khoảng 20.000 con sống trong môi trường hoang dã của châu lục này. Chúng bị săn vì xương có giá cao ở Trung Đông, với phần đầu lâu lên đến 7.000 bảng Anh và da là 3.000 bảng. Mỗi cái răng sư tử có giá 500 bảng, theo Daily Mail.

Chỉ vài tháng trước, một thợ săn trộm tên Luteni Muhararukua đã bị tê giác giết chết ở Namibia khi ông ta đi săn sừng của chúng.

\\

ke san trom bi dan su tu xe xac Kì lạ chuyện đàn sư tử bờm đen cứu bé gái khỏi nhóm bắt cóc

Không chỉ một mà đến ba con sư tử đã giúp bé gái 12 tuổi thoát khỏi những người đàn ông bắt cóc và đánh ...

ke san trom bi dan su tu xe xac Ngớ ngẩn chuyện VĐV thò tay cho sư tử cắn

Không hiểu chương trình "Thế giới động vật" đã chiếu gì mà khiến một vận động viên rugby của xứ Wales cho tay qua hàng ...

ke san trom bi dan su tu xe xac Hai chú sư tử mừng rỡ, ôm chầm người chăm sóc mình \'gây bão\' mạng

Khi được gặp người từng chăm sóc mình sau khoảng thời gian dài, hai chú sư tử đã lao nhanh đến, ôm chầm lấy cô. ...

/ http://nld.com.vn