Kẻ ấu dâm khét tiếng bị đâm chết trong tù

Huckle, kẻ đang thực hiện 22 án tù chung thân vì lạm dụng 200 trẻ em Malaysia, được phát hiện đã chết trong phòng giam ở nhà tù Full Sutton. 

Truyền thông địa phương cho biết Richard Huckle, 33 tuổi, bị đâm chết bằng dao trong một vụ tấn công ở nhà tù gần thành phố York, đông bắc nước Anh. Quan chức nhà tù hôm 14/10 từ chối xác nhận tình tiết này. Cảnh sát đang tiến hành điều tra và coi cái chết của Hackle là "trường hợp đáng ngờ".

ke au dam khet tieng bi dam chet trong tu
Richard Huckle, tên tội phạm ấu dâm khét tiếng ở Anh. Ảnh: Central News.

Huckle lãnh 22 án chung thân vào tháng 6/2016 sau khi thừa nhận 71 cáo buộc lạm dụng tình dục đối với trẻ em từ 6 tháng đến 12 tuổi trong giai đoạn 2006-2014. Cảnh sát tin rằng Huckle, người từng làm nhiếp ảnh gia tự do, đã đóng giả giáo viên tiếng Anh và nhà từ thiện nhằm lạm dụng tình dục 200 trẻ em ở Malaysia.

Thẩm phán Peter Rook, chủ tọa phiên xử Huckle, nói rằng các thẩm phán hiếm khi phải xét xử một vụ lạm dụng tình dục với quy mô như vậy. Ông cũng mô tả cuốn sổ tay dài 60 trang của Huckle viết về chuyện lạm dụng trẻ em là "một tài liệu tai hại".

Trước khi bị bắt tại London năm 2014, Huckle tỏ ý hy vọng được kết hôn với một cô gái đã quen biết từ khi cô 7 tuổi để tác động đến tâm trí non dại của cô, khiến cô trở thành người vợ hoàn hảo. Thực chất bé gái này cũng chính là một trong những nạn nhân của Huckle.

Sau khi Huckle bị bắt, nhà chức trách tìm thấy hơn 20.000 hình ảnh và video có nội dung xấu về trẻ em. Họ cũng tìm thấy cảnh Huckle lạm dụng tình dục trẻ em trên máy tính và máy ảnh của hắn.

Huyền Lê (Theo New York Times)

ke au dam khet tieng bi dam chet trong tu Hàng nghìn kẻ ấu dâm đổi tên, làm việc ở trường học Anh
ke au dam khet tieng bi dam chet trong tu [ẢNH] Những bộ phim về vấn nạn ấu dâm gây chấn động thế giới
ke au dam khet tieng bi dam chet trong tu Đường dây dụ dỗ thiếu nữ của tỷ phú ấu dâm Mỹ
ke au dam khet tieng bi dam chet trong tu Nạn nhân lên án tỷ phú ấu dâm Mỹ trước tòa
ke au dam khet tieng bi dam chet trong tu Cuộc sống đọa đầy trong nhà tù Mỹ của tội phạm ấu dâm
/ vnexpress.net