Dù sức khoẻ đã ổn định, trên trán Jennifer vẫn có vết thương dài 3cm do cú ngã đập đầu xuống sân khấu.

Cách đây vài ngày, Jennifer Phạm khiến nhiều khán giả lo lắng khi bị ngất xỉu trong lúc dẫn chương trình tại một sự kiện ở Đà Nẵng. Theo chia sẻ của người quản lý, Jennifer Phạm đã bị va đập, gây chấn thương ở đầu sau khi té ngã. Cô được mọi người trong êkip đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Vụ việc xảy ra bất ngờ khiến bà mẹ ba con không thể hoàn thành vai trò MC, khiến sự kiện bị gián đoạn và không có người dẫn dắt chương trình. Đại diện của Jennifer Phạm cũng đã gửi lời xin lỗi đến đơn vị tổ chức cũng như khán giả ngay khi vừa xảy ra sự cố.

 
jennifer pham phai cap cuu vi ngat xiu te dap dau tren san khau hien ra sao

Jennifer Phạm khiến dư luận xôn xao khi bất ngờ ngất xỉu trong lúc dẫn chương trình.

Sau vài ngày nhập viện nghỉ ngơi, mới đây, Jennifer Phạm đã đích thân lên tiếng xin lỗi khán giả lẫn BTC chương trình.

“Jennifer mong được gửi lời xin lỗi đến mọi người vì đã khiến mọi người lo lắng cho mình trong mấy ngày qua. Vì mình mà làm ảnh hưởng đến người khác là điều mà Jennifer không bao giờ mong muốn”, bà mẹ ba con bày tỏ.

Người đẹp từng giành danh hiệu Hoa hậu Châu Á tại Mỹ năm 2006 cho biết, hiện sức khoẻ của cô đã dần ổn định. Tuy nhiên, trên trán của cô vẫn có vết thương dài 3cm, phải khâu 3 mũi do cú ngã đập đầu xuống sân khấu.

“Tuy vết thương trên trán không được đẹp lắm, nhưng cũng hy vọng không vì lý do này mà khán giả bớt yêu thương Jennifer. Jennifer sẽ sớm hồi phục sức khoẻ và quay trở lại công việc trong những ngày tới”, người đẹp bày tỏ.

 
jennifer pham phai cap cuu vi ngat xiu te dap dau tren san khau hien ra sao

Người đẹp phải khâu 3 mũi trên trán vì bị va đập mạnh xuống sàn sân khấu.

Jennifer Phạm được biết đến là một trong những mỹ nhân đa năng của showbiz Việt. Ngoài việc từng giành danh hiệu “Hoa hậu Châu Á” tại Mỹ vào năm 2006, cô còn tham gia công việc làm MC, diễn viên, giám khảo ở các cuộc thi truyền hình.

Năm 2007, người đẹp từng kết hôn với ca sĩ Quang Dũng và có với anh cậu con trai đầu lòng trước khi ly hôn vào năm 2009.

Ba năm sau đó, Jennifer Phạm tái hôn với chồng doanh nhân Nguyễn Đức Hải và sinh thêm cho anh 2 nhóc tì xinh xắn. Thời gian gần đây, dù không xuất hiện ồn ào trên mặt báo nhưng Jennifer Phạm vẫn là cái tên đắt show khi thường xuyên được mời làm MC tại các sự kiện lớn nhỏ.

jennifer pham phai cap cuu vi ngat xiu te dap dau tren san khau hien ra sao Hoa hậu Jennifer Phạm giờ ra sao sau sự cố ngất xỉu phải đi cấp cứu?

"Hiện sức khoẻ của Jenni đã ổn định. Tuy có vết thương trên trán không được đẹp lắm nhưng cũng hi vọng không vì lý ...

jennifer pham phai cap cuu vi ngat xiu te dap dau tren san khau hien ra sao Đang dẫn chương trình, Jennifer Phạm ngất xỉu, đập đầu chấn thương phải nhập viện

Hoa hậu Jennifer Phạm đột ngột ngất xỉu trên sân khấu khi đang dẫn chương trình.

http://danviet.vn/giai-tri/jennifer-pham-phai-cap-cuu-vi-ngat-xiu-te-dap-dau-tren-san-khau-hien-ra-sao-979112.html

danviet.vn