Thể thao
29/06/2024 19:35Huỳnh Như đổi ý, không thi đấu giải trong nước
Theo tìm hiểu của VTC News, CLB TP.HCM I không đăng kí thi đấu với Huỳnh Như trong giai đoạn lượt về giải nữ VĐQG 2024. Đội bóng thành phố mang tên Bác không kí hợp đồng với Huỳnh Như dù đôi bên trước đó bày tỏ thái độ thiện chí khi đàm phán.
Tuy nhiên, CLB Thái Nguyên T&T cũng không có được sự phục vụ của ngôi sao sinh năm 1991. Giải nữ vô địch quốc gia 2024 sẽ thiếu vắng đội trưởng đội tuyển nữ Việt Nam. Tương lai của Huỳnh Như ảnh hưởng rất lớn đến cục diện của giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2024. CLB Thái Nguyên đang xếp ở vị trí thứ 3, có 14 điểm và kém đội đầu bảng TP.HCM I 5 điểm.
Huỳnh Như không thi đấu ở giải nữ VĐQG 2024.
Như vậy, cô trò HLV Kim Chi vẫn chiếm ưu thế rất lớn trong cuộc đua vô địch năm nay. Rất khó để các đối thủ có thể "lật đổ" sự thống trị của CLB TP.HCM I trong thời gian ngắn.
Huỳnh Như nhận được nhiều sự quan tâm từ các đội bóng. CLB Thái Nguyên khao khát có được đội trưởng đội tuyển nữ Việt Nam. Họ chi ra hơn 1 tỷ đồng với mong muốn có được Huỳnh Như trong 2 năm. Trước đó, đội bóng phía Bắc nhanh tay sở hữu nhiều ngôi sao như Bích Thùy, Trần Thị Thu hay Kim Thanh, Mỹ Anh, Hoài Lương.
Sau giải vô địch quốc gia, Huỳnh Như mới đưa ra quyết định cuối cùng về điểm đến sau khi về nước. Nếu chọn CLB Thái Nguyên, cầu thủ quê Trà Vinh sẽ đạt được mục tiêu về tài chính và vẫn có khả năng cạnh tranh ngôi vô địch. Ngược lại, TP.HCM I cần Huỳnh Như cho mục tiêu giành cúp và thể hiện mình ở sân chơi châu lục.
Trong 2 mùa giải vừa qua, Huỳnh Như ghi 10 bàn thắng cho Lank FC. Cô góp công lớn giúp đội xếp thứ 6 ở mùa giải trước. Mùa này, Lank FC lách qua khe cửa hẹp và trụ hạng thành công. Huỳnh Như góp công lớn khi cô có đường kiến tạo đẹp mắt để đồng đội ghi bàn thắng duy nhất giúp Lank FC đánh bại Amora với tỉ số 1-0 ở trận play-off lượt về.
- Cách 'trả thù' của Hàn Tín đối với gã đồ tể từng sỉ nhục bắt mình chui háng (21:02)
- MV 'Gangnam Style' của PSY vượt mốc 6 tỷ lượt xem (23 phút trước)
- Cuộc đời phong lưu của huyền thoại màn ảnh Tạ Hiền (41 phút trước)
- Ca mắc virus Adeno tăng, Bộ Y tế khuyến cáo khẩn (59 phút trước)
- Dự báo nhiệt độ trung bình cao hơn những năm trước (1 giờ trước)
- FIFA tạo ngoại lệ 100 năm, Argentina không phải đá vòng loại World Cup 2030 (1 giờ trước)
- Đến năm 2045, Việt Nam trở thành một trong những trung tâm văn hóa, sáng tạo hàng đầu khu vực (2 giờ trước)
- Hết thời gia công, doanh nghiệp công nghệ Việt đua "sóng" AI (2 giờ trước)
- Người Việt vẫn sẵn sàng chi nhiều tiền hơn cho iPhone dù giá có tăng (2 giờ trước)
- USD bị gằng xé giữa các thông tin trái chiều về chiến sự Trung Đông (3 giờ trước)