Thể thao
21/06/2024 13:48Huỳnh Như không ra nước ngoài, đồng ý trở lại CLB TP.HCM I
Theo nguồn tin của VTC News, tiền đạo Huỳnh Như bước đầu đạt thỏa thuận trở lại CLB TP.HCM I. Ngôi sao sinh năm 1991 sẽ thi đấu cho đội bóng thành phố mang tên Bác ở giai đoạn lượt về giải nữ vô địch quốc gia 2024. Vấn đề đôi bên đàm phán liên quan đến thời hạn hợp đồng.
Huỳnh Như đã 33 tuổi và không còn trẻ để kí một bản hợp đồng dài hạn. Thậm chí, đây có thể xem là hợp đồng lớn cuối cùng trong sự nghiệp của tiền đạo quê Trà Vinh.
Huỳnh Như trở lại CLB TP.HCM I.
TP.HCM I là đội bóng đào tạo Huỳnh Như từ khi còn nhỏ. Do đó, Huỳnh Như rất băn khoăn khi đưa ra quyết định về tương lai. Đồng đội Thùy Trang và HLV trưởng Đoàn Thị Kim Chi liên tục thuyết phục cô trở lại đội bóng cũ.
Trước đó, Huỳnh Như nhận được nhiều sự quan tâm từ các đội bóng. CLB Thái Nguyên khao khát có được đội trưởng đội tuyển nữ Việt Nam. Họ chi ra hơn 1 tỷ đồng với mong muốn có được Huỳnh Như trong 2 năm. Trước đó, đội bóng phía Bắc nhanh tay sở hữu nhiều ngôi sao như Bích Thùy, Trần Thị Thu hay Kim Thanh, Mỹ Anh, Hoài Lương.
Tương lai của Huỳnh Như sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cục diện của giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2024. CLB Thái Nguyên đang xếp ở vị trí thứ 3, có 14 điểm và kém đội đầu bảng TP.HCM I 5 điểm.
Nếu có Huỳnh Như trong đội hình, HLV Đoàn Việt Triều sẽ tự tin hơn trong mục tiêu vượt Hà Nội I hoặc cả TP.HCM I. Nhà cầm quân này còn nhiều ngôi sao khác như Bích Thùy, Kim Thanh, Trần Thị Thu, Mỹ Anh hay Minh Chuyên.
Trong 2 mùa giải vừa qua, Huỳnh Như ghi 10 bàn thắng cho Lank FC. Cô góp công lớn giúp đội xếp thứ 6 ở mùa giải trước. Mùa này, Lank FC lách qua khe cửa hẹp và trụ hạng thành công. Huỳnh Như góp công lớn khi cô có đường kiến tạo đẹp mắt để đồng đội ghi bàn thắng duy nhất giúp Lank FC đánh bại Amora với tỉ số 1-0 ở trận play-off lượt về.
- Vì sao Lưu Bị trọng dụng Hoàng Trung, dè chừng Mã Siêu dù đều là hàng tướng? (10/08/26 21:03)
- Vì sao lạc đà có thể đi hàng nghìn km trên sa mạc khô nóng? (10/08/26 20:39)
- Ngắm các 'nữ hoàng ảnh lịch' thập niên 90 từng khiến bao người mê mẩn (10/08/26 20:20)
- King’s Cross: Từ khu đèn đỏ khét tiếng thành trung tâm AI hàng đầu thế giới (10/08/26 20:01)
- Vàng ở vùng giá cao, vì sao nhiều ngân hàng trung ương vẫn tăng nắm giữ? (10/08/26 19:40)
- Cố hết sức vẫn bị loại khỏi ASEAN Cup, sao nhập tịch Indonesia thừa nhận suy sụp (10/08/26 19:21)
- Quy tập thêm 11 hài cốt liệt sĩ tại Công viên Lê Thị Riêng (10/08/26 19:02)
- Mỹ thanh lọc "công ty ma" trên sàn Nasdaq: Bài học gì cho chứng khoán Việt Nam? (10/08/26 18:41)
- Siết trách nhiệm cấp “sổ đỏ”: Bảo đảm quyền lợi cho người mua nhà (10/08/26 18:22)
- Hà Nội gia hạn thời gian thực hiện dự án Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng (10/08/26 18:03)