Khoa học - Công nghệ
03/06/2019 04:30HOT: Galaxy S10+ chuẩn bị có màu Đỏ Cardinal
Trên phạm vi toàn cầu, Samsung đã cung cấp Galaxy S10 và Galaxy S10 + với năm màu phổ biến – Đen Prism, Trắng Prism, Xanh lá Prism, Xanh dương Prism và Hồng Flamingo. Trong thời gian tới, tùy chọn màu thứ sáu có tên là Cardinal Red – Đỏ Cardinal sẽ được ra mắt khá sớm.
![]() |
Galaxy S10 màu đỏ Cardinal.
Theo nhà bán lẻ châu Âu MediaMarkt, tùy chọn màu đỏ Cardinal của Galaxy S10 và Galaxy S10 + sẽ bắt đầu được bán tại một số thị trường nhất định vào ngày 10/06. Theo danh sách, màu mới sẽ có giá ngang với các phiên bản màu khác. Tuy nhiên, Samsung sẽ giới hạn ở các phiên bản bộ nhớ 128 GB, không có trên 512 GB.
Về thông số kỹ thuật, các phiên bản màu đỏ này đều có cấu hình giống như các tùy chọn màu khác. Điều này có nghĩa là người tiêu dùng có quyền truy cập vào cùng bộ xử lý Exynos 9820; RAM 8GB. Ngoài ra, phía sau máy còn là cụm ba camera. Galaxy S10 có màn hình AMOLED cong cạnh cỡ 6,1 inch trong khi Galaxy S10 + có màn hình 6,4 inch lớn hơn một chút và camera selfie bổ sung giúp chụp ảnh chân dung.
![]() |
Galaxy S9+ Vang đỏ của năm ngoái.
Samsung thường tung các màu mới sau nhiều tháng ra mắt để thu hút sự quan tâm đến các flagship gần đây nhất của mình. Nếu tin đồn này là thật, phiên bản màu đỏ mới có thể sẽ bị giới hạn ở một số quốc gia Tây Âu và Nga, không có ở Mỹ và Canada.
|
Thiết kế Galaxy Note 10 sẽ có điểm tương đồng iPhone XS Cụ thể, cụm camera trên Note 10 sẽ được xếp theo chiều dọc và nằm nép về một góc. Cũng có tin đồn mẫu di ... |
|
Galaxy Fold không được phép thất bại Galaxy Fold được kỳ vọng sẽ định hướng lại thị trường di động trong tương lai. Tuy nhiên, nếu sản phẩm này thất bại, nó ... |
|
Bí quyết chụp đẹp ‘không trượt phát nào’ với Galaxy A70 Galaxy A70 gây ấn tượng bởi màn hình lớn đến 6,7 inch. Không chỉ vậy, mẫu điện thoại này còn sở hữu bộ 3 camera ... |
- Thị trường bất động sản khó rơi vào suy giảm đồng loạt (18:15)
- Chuyên gia Indonesia bày kế đánh bại đội tuyển Việt Nam (41 phút trước)
- Vượt xe bất chấp bằng làn ngược chiều: Tài xế Việt phải học văn hóa xếp hàng (1 giờ trước)
- Loạt cổ phiếu thăng hoa, VN-Index tăng hơn 27 điểm (1 giờ trước)
- Anh em “Cào Cào”, “Châu Chấu” và câu chuyện chắp cánh đam mê boxing (1 giờ trước)
- Kiến nghị tăng mức phạt vi phạm an toàn thực phẩm lên 2 tỷ đồng (2 giờ trước)
- CIA từng đọc được bí mật của 100 quốc gia thế nào? (3 giờ trước)
- Các dòng sông 'huyết mạch' ở châu Âu cạn nước vì nắng nóng cực đoan (4 giờ trước)
- Giá xăng dầu hạ nhiệt kéo chỉ số CPI tháng 7 giảm 0,12% (5 giờ trước)
- Báo Indonesia: Gặp đội tuyển Việt Nam mới là thử thách thực sự (5 giờ trước)

