Xe cộ
10/03/2025 18:36Hội chị em nô nức 'check in' cùng dàn VinFast VF 3 trong cuộc tranh tài độc bản
Sáng 8/3 – Ngày Quốc tế Phụ nữ, không khí quanh khu vực Nhà Hát Lớn (Hà Nội) “nóng” lên với sự xuất hiện bất ngờ của dàn xe VinFast VF 3 nhiều màu sắc nối đuôi nhau trên trường.
Được biết, đây là hoạt động offline một nhóm hơn 40 nữ chủ xe tổ chức để kỷ niệm ngày đặc biệt của hội chị em, lấy cảm hứng từ cuộc thi cá nhân hóa VF 3 “Sáng tạo Chất riêng, Độc bản Cá tính” đang diễn ra.

Những chiếc VF 3 tham gia đều đã được cá nhân hóa để phù hợp với phong cách của chủ xe, từ những nhân vật hoạt hình đáng yêu tới những hoạ tiết trống đồng truyền thống hay đơn giản là những đường kẻ sọc thể thao… Sự kết hợp của hàng chục chiếc xe tạo nên một khung cảnh vô cùng đặc biệt trên phố, thu hút mọi ánh nhìn.
Trong dàn xe đặc biệt trên, rất nhiều chiếc đã được các nữ chủ nhân đăng ký tham dự cuộc thi “Sáng tạo Chất riêng, Độc bản Cá tính”, sẵn sàng để tham dự sự kiện “Ngày hội sáng tạo VF 3” diễn ra đồng thời tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP.HCM vào ngày 22/3 sắp tới.

Hành trình của đoàn xe bắt đầu từ Nhà Hát Lớn, sau đó, những chiếc VF 3 tiếp tục đi qua những công trình biểu tượng của thành phố như con đường gốm sứ, đền Quán Thánh, Hoàng thành Thăng Long… và di chuyển về hướng khu đô thị Vinhomes Ocean Park 3.
Đoàn xe đã đi qua những điểm check-in nổi tiếng như Quảng trường Kinh Đô Ánh Sáng, K-Town trước khi nhập đoàn với một loạt VF 3 đang đợi sẵn để xếp thành thông điệp *8/3* đầy ý nghĩa, tôn vinh ngày của một nửa thế giới.

Màn xếp hình này thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan tại Vinhomes Ocean Park 3 đến “check-in” với những chiếc xe độc đáo, sáng tạo.
Có mặt ở buổi diễu hành, chị Thu Hà (Hà Nội) cho biết, sự kiện này được tổ chức như một buổi offline giữa các chị em chủ xe nhân dịp 8/3, cũng như để lan tỏa cảm hứng sáng tạo tới mọi người.

“VF 3 thật sự là mẫu xe hợp với phụ nữ, giống một món thời trang chứ không chỉ là một phương tiện di chuyển đơn thuần. Mỗi người sử dụng VF 3 đều có ý tưởng ‘lên đồ’ cho em nó theo sở thích và tính cách của mình”, chị khẳng định. Vị khách này cho biết cũng đã đăng ký cho xế yêu của mình tham dự cuộc thi “Sáng tạo Chất riêng, Độc bản Cá tính”.
Không ít vị khách tỏ ra thích thú với dàn xe cá nhân hóa đặc biệt và chia sẻ mong muốn được tham gia cuộc thi “Sáng tạo Chất riêng, Độc bản Cá tính”.“Nhìn các chị em khoe xe thấy xôm quá nên tôi cũng tính tham dự. Biết đâu lại giành giải cao”, chị Hoàng Thị Nga, đang sống tại Vinhomes Ocean Park vui vẻ nói.

Cũng tại sự kiện đã diễn ra những hoạt động minigame thú vị như thử thách xếp xe, giao lưu tương tác giữa cộng đồng chủ xe…
Cuộc thi “Sáng tạo Chất riêng, Độc bản Cá tính” đang mở cổng đăng ký tới hết ngày 15/3 cho thí sinh từ cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 650 triệu đồng, với một giải thưởng đặc biệt 100 triệu đồng dành cho mẫu xe sáng tạo nhất tại 3 miền.
Để đăng ký, chủ xe VF 3 chỉ cần truy cập link và để lại thông tin cá nhân, thông tin xe kèm hình ảnh minh họa và nội dung trình bày về ý tưởng sáng tạo trên chiếc xe của mình.
- Cao thủ quyền mưu hạ gục 3 danh tướng Tam quốc lại chết thảm dưới tay phụ nữ (21:20)
- Nước nào có dân số ít nhất thế giới? (1 giờ trước)
- Chuyến bay bị hủy, khách qua đêm ở sân bay vì một bé gái không thắt dây an toàn (1 giờ trước)
- 'Ngọc nữ Hong Kong' đẹp không góc chết, U50 làm mẹ đơn thân nuôi 3 con (1 giờ trước)
- Syria tuyên án tử hình vắng mặt cựu Tổng thống Bashar al-Assad (1 giờ trước)
- Vì sao người Hàn Quốc thích dùng đũa kim loại dù rất khó gắp? (2 giờ trước)
- VinFast bàn giao 21.781 xe ô tô điện tại Việt Nam trong tháng 7/2026 (2 giờ trước)
- Vietjet ưu đãi vé đến sân bay quốc tế mới nhất Australia (2 giờ trước)
- Nhà ở cho thuê: Trụ cột mới cho chính sách nhà ở Hà Nội (3 giờ trước)
- Chuyên gia lý giải lập Thu mà thời tiết miền Bắc vẫn nắng nóng hầm hập 39°C (4 giờ trước)