Học sinh Hà Nội được nghỉ từ ngày 8/2 đến hết ngày 16/2 (tức từ 27 tháng Chạp năm Canh Tý đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Tân Sửu).

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Theo đó, học sinh các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp- giáo dục thường xuyên; trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục được nghỉ học 9 ngày liên tục.

Với cán bộ, giáo viên, nhân viên của các nhà trường và công chức, viên chức của sở và phòng GD&ĐT các quận, huyện, thị xã sẽ được nghỉ 7 ngày liên tục.

hoc sinh ha noi nghi tet nguyen dan 9 ngay
Lịch nghỉ Tết Nguyên đán của giáo viên, học sinh Hà Nội.

Trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu các nhà trường tuân thủ việc phân công trực và bảo vệ cơ quan, trường học. Các trường cần phối hợp chặt chẽ với lực lượng công an địa phương để có các biện pháp cần thiết nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối về cơ sở vật chất trong những ngày nghỉ lễ.

Sở GD&ĐT yêu cầu các đơn vị cần quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh; tổ chức chu đáo việc thăm hỏi, trợ giúp đối với những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách để mọi người đều có điều kiện vui xuân, đón Tết lành mạnh, tiết kiệm, an toàn.

3 ngày nghỉ Tết Dương lịch 2021, 40 người chết do tai nạn giao thông 3 ngày nghỉ Tết Dương lịch 2021, 40 người chết do tai nạn giao thông

Trong 3 ngày nghỉ Tết Dương lịch, toàn quốc xảy ra 67 vụ tai nạn giao thông làm 40 người chết, 37 người bị thương.

https://vtc.vn/hoc-sinh-ha-noi-nghi-tet-nguyen-dan-9-ngay-ar589210.html

vtc.vn