Phát triển Năng lượng
16/09/2023 01:57HOÀN THÀNH BẢO DƯỠNG SỬA CHỮA TRONG ĐỢT DỪNG KHÍ GPP 2023
Để chuẩn bị cho công tác BDSC và dừng khí năm 2023, Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu và Công ty Dịch vụ Khí (DVK) đã tích cực phối hợp trong công tác chuẩn bị nhân lực, vật tư, thiết bị, quy trình, công tác hậu cần, đảm bảo an ninh - an toàn, bảo vệ môi trường. Các phương án kịch bản tiếp nhận - cung cấp khí trở lại khi công tác BDSC hoàn tất cũng đã được xây dựng và ban hành.
Đợt BDSC kéo dài trong 6 ngày, từ ngày 7/9/2023 - 12/9/2023. Tính đến 17h30 giờ ngày 12/9/2023, KVT - DVK và các nhà thầu đã hoàn thành:
- 73/73 đầu việc (14 đầu việc bảo dưỡng thường xuyên, 5 đầu việc kiểm định hiệu chuẩn, 23 đầu việc sửa chữa đột xuất, 31 đầu việc bảo dưỡng ngăn ngừa).
- Không có sự cố an ninh trật tự và tai nạn lao động.
- Công tác cấp phép được thực hiện nghiêm túc, nhanh chóng và kiểm soát đầy đủ với trung bình 430 nhân sự ra vào/ngày.
- Công tác hậu cần chu đáo, đáp ứng kịp thời.
Kết thúc 6 ngày dừng khí, quá trình BDSC tại GPP Dinh Cố 2023 đã hoàn thành 100% tiến độ công việc, đảm bảo tiêu chí an toàn, chất lượng và đúng kế hoạch đề ra.
Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu trân trọng gửi lời cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Tổng công ty, sự hỗ trợ tích cực của các Ban, Trung tâm, sự phối hợp chặt chẽ của Công ty Dịch Vụ khí cùng các nhà thầu và sự nỗ lực của tập thể Lãnh đạo và CBCNV KVT để công tác BDSC dừng khí 2023 được diễn ra thành công tốt đẹp.
- NASA thử nghiệm 'trạm xăng' trên đường tới Mặt Trăng và sao Hỏa (13:46)
- Biểu tình leo thang, nhiều ngân hàng Bolivia đóng cửa (13:38)
- Nhiệt độ Trái Đất nóng lên bao nhiêu vào năm 2100? (13:38)
- Tổng quan quy mô, vốn đầu tư, tiến độ dự án Trục Đại lộ cảnh quan sông Hồng (13:36)
- Bắt ca sĩ Long Nhật và Sơn Ngọc Minh trong vụ án ma túy ở TP.HCM (13:31)
- Sinh viên giỏi gia tăng kể từ khi ChatGPT xuất hiện (13:02)
- Vì sao 7 yêu tinh nhện trong 'Tây du ký' từng đồng loạt đòi bỏ đóng phim? (1 giờ trước)
- Hiện trạng loạt dự án chống ngập ở nội đô Hà Nội trước hạn về đích 30/5 (2 giờ trước)
- Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình chủ trì lễ đón Tổng thống Nga Putin (2 giờ trước)
- Hé lộ tên lửa không đối không trong chương trình vũ khí tuyệt mật của Mỹ (2 giờ trước)