Thể thao
12/06/2020 16:50Học trò HLV Mourinho bị cấm đá trận gặp M.U vì hành vi đáng xấu hổ
Tháng 2 vừa qua, Dele Alli đã gửi một đoạn video với hình ảnh một người châu Á khi đang trò chuyện cùng bạn bè, cảnh báo với họ về sự lây lan của virus Corona với "đối tượng" chính là người đàn ông kia.
![]() |
Dele Alli sẽ vắng mặt khi Tottenham tiếp M.U trên sân nhà
Một làn sóng phản đối ngay lập tức dấy lên với ngôi sao của Tottenham. Hành vi này bị xem là phân biệt chủng tộc nặng nề và dù Alli đã thành khẩn xin lỗi vì sự nông nổi của mình, anh vẫn bị LĐBĐ Anh (FA) phạt nặng.
Cụ thể, ngôi sao của Tottenham bị phạt 50.000 bảng và bị cấm thi đấu một trận. Không may cho Alli, đó lại là trận đại chiến với M.U khi Premier League trở lại sau quãng thời gian nghỉ vì dịch Covid-19.
Trận đấu giữa Tottenham và M.U diễn ra vào ngày 20-6 tới trên nhà của đội bóng thành London. Trong bối cảnh những ngôi sao như Harry Kane hay Son Heung-min chưa chắc chắn về khả năng ra sân, việc mất Dele Alli sẽ khiến HLV Mourinho vô cùng đau đầu.
Hiện tại trên BXH, Tottenham đứng ở vị trí thứ 8 với 41 điểm, kém top 4 những 7 điểm. Spurs buộc phải giành chiến thắng trước M.U (xếp thứ 5 với 45 điểm) để nuôi hy vọng giành suất dự Champions League mùa tới.
| Mourinho hết "bài", Tottenham thua RB Leipzig ngay trên sân nhà
Bàn thắng duy nhất của Timo Werner đã giúp RB Leipzig đánh sập sân nhà của Tottenham và mang theo không ít lợi thế trước ... |
| Man Utd hạ Tottenham trong ngày về của Mourinho
Cú đúp của Marcus Rashford giúp Man Utd giành chiến thắng 2-1 trước Tottenham của Jose Mourinho ở vòng 15 Ngoại hạng Anh, tối 4/12. |
- Ai làm trưởng phái đoàn Mỹ trong vòng đàm phán mới với Iran? (32 phút trước)
- Bộ Chính trị đồng ý chủ trương thành lập TP Quảng Ninh trực thuộc Trung ương (1 giờ trước)
- Quân đội Mỹ giành ‘ưu thế kiểm soát trên biển’ tại Trung Đông (1 giờ trước)
- Cục Nghệ thuật biểu diễn thông tin vụ xử lý MV gây tranh cãi của Jun Phạm (1 giờ trước)
- Món đồ uống từ một thị trấn nhỏ của Mỹ lan khắp thế giới (1 giờ trước)
- Doanh nghiệp đã sẵn sàng bán xăng E10 sớm (2 giờ trước)
- Ông Vance nói sẽ thúc đẩy 'thỏa thuận lớn' khi tiếp tục đàm phán Mỹ - Iran (2 giờ trước)
- NATO lên kế hoạch “châu Âu hóa” khi rủi ro Mỹ rút lui gia tăng (2 giờ trước)
- Nasdaq ghi nhận chuỗi tăng dài nhất từ 2021 khi thị trường hồi phục (2 giờ trước)
- Italy đình chỉ thỏa thuận quốc phòng với Israel (3 giờ trước)
