Thể thao
31/12/2024 15:42HLV Thái Lan: Sẽ thắng ĐT Việt Nam để tặng quà năm mới cho người hâm mộ
ĐT Thái Lan đã vượt qua Philippines với tỉ số 3-1 vào tối 30/12 ở trận bán kết lượt về AFF Cup 2024, qua đó góp mặt ở chung kết gặp ĐT Việt Nam.
Sau trận đấu, HLV Masatada Ishii tiết lộ về sự chuẩn bị cho chuyến làm khách trên SVĐ Việt Trì ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2024: “Tôi sẽ cố gắng tập trung từng trận, bắt đầu từ trận sân khách và sau đó mới nghĩ đến trận sân nhà. Trước khi giải đấu bắt đầu, tôi đã nói với các cầu thủ rằng chúng ta sẽ thắng tất cả 8 trận, nhưng giờ chúng tôi không thể làm được điều đó. Tuy nhiên ĐT Thái Lan phải thắng 2 trận còn lại và giành chức vô địch”.
“Về trận chung kết lượt đi, dù chỉ có 2 ngày để nghỉ ngơi và việc có cầu thủ chấn thương là điều không tránh khỏi nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức với những cầu thủ hiện có và sẵn sàng ra sân", HLV Masatada Ishii chia sẻ.
HLV Masatada Ishii thể hiện quyết tâm giành chức vô địch AFF Cup 2024
Nói về chiến thắng kịch tính trước Philippines, HLV Masatada Ishii nhấn mạnh: “Yếu tố quyết định chiến thắng hôm nay là tất cả các cầu thủ đã tập luyện chăm chỉ và chiến đấu suốt 120 phút, cùng với sự cổ vũ từ người hâm mộ ở sân vận động. Điều đó đã giúp chúng tôi chiến thắng”.
HLV Masatada Ishii hy vọng CĐV Thái Lan sẽ tới cổ vũ đông hơn ở trận chung kết lượt về. Ông hứa ĐT Thái Lan sẽ giành chức vô địch để làm món quà tặng các CĐV vào đầu năm mới.
"Xin cảm ơn người hâm mộ Thái Lan. Sự cổ vũ của các bạn là động lực giúp chúng tôi có năng lượng để thi đấu. Hôm nay, chúng ta có lượng CĐV tới sân đạt kỷ lục đông nhất ở giải lần này. Chúng tôi còn một trận sân nhà cuối cùng (chung kết lượt về). Tôi tin rằng người hâm mộ sẽ đến cổ vũ đông hơn hôm nay. ĐT Thái Lan sẽ dành tặng người hâm mộ món quà năm mới vào ngày đó”, HLV Masatada Ishii khẳng định.
Theo lịch thi đấu, ĐT Thái Lan sẽ làm khách trên sân Việt Trì vào ngày 2/1 ở trận chung kết lượt đi. Sau đó 3 ngày, ĐT Việt Nam sẽ đá trên sân Rajamangala của ĐT Thái Lan ở chung kết lượt về.
- Không thể để ‘giang hồ mạng’ nhởn nhơ phát tán thông tin xấu độc kiếm tiền (16:41)
- Thi lại ở THPT chuyên Tuyên Quang: Công an ngăn gian lận công nghệ cao (16:20)
- Vùng áp thấp trên Vịnh Bắc Bộ mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới, biển động (16:02)
- Hé lộ khoản tiền LĐBĐ Hàn Quốc thuê gái mại dâm hối lộ trọng tài (1 giờ trước)
- Sở Y tế Hà Nội chưa cấp phép cho bất kỳ cơ sở nào truyền tế bào gốc làm đẹp (1 giờ trước)
- Sắp công bố điểm chuẩn đại học 2026: Thí sinh cần lưu ý gì? (1 giờ trước)
- Người mua nhà chờ giá giảm sâu, chuyên gia nói thẳng: “Khó!” (2 giờ trước)
- Nghịch lý lớn nhất của cuộc cách mạng AI (2 giờ trước)
- Thế giới xử lý những kẻ tung tin bôi nhọ trên mạng thế nào? (2 giờ trước)
- Giây phút học sinh hoảng sợ lẩn trốn kẻ xả súng ở trường học Thái Lan (3 giờ trước)