Thể thao
07/05/2022 04:42HLV Shin Tae-yong 'cạn lời' khi thua 0-3 trước Việt Nam
Mở đầu buổi họp báo sau trận, HLV Shin Tae-yong chua chát nói: "Thua 0-3, quả thật là tôi không còn nhiều điều để nói. Xin chúc mừng Việt Nam nhưng cũng cần phải nói rằng đội chủ nhà đã có 3 lần việt vị nhưng trọng tài lại bỏ qua. Điều đó khiến chúng tôi mất đi cơ hội có bàn thắng".
![]() |
|
HLV Shin Tae-yong thua tâm phục khẩu phục trước U23 Việt Nam |
Ở trận đấu này, các học trò của ông Shin đã chơi mờ nhạt và bế tắc. Trong khi đó, U23 Việt Nam tỏ ra sắc sảo trong hiệp 2 và ghi được 3 bàn do công của Nguyễn Tiến Linh, Đỗ Hùng Dũng và Lê Văn Đô.
Đánh giá về học trò, nhà cầm quân Hàn Quốc nói: "Các cầu thủ trẻ của tôi còn thiếu sót, nhưng thất bại này chưa phải dấu chấm hết. Họ sẽ còn tiến bộ rất nhiều".
"Trận tới với Timor Leste, chúng tôi sẽ có thêm thời gian để hồi phục và chuẩn bị tốt hơn. Hai cầu thủ xuất sắc Elkan Baggott và Asnawi sẽ góp mặt và chúng tôi sẽ đá khác ở những trận tới", HLV Shin Tae-yong thêm vào.
- Loại rau bán đầy chợ giúp ổn định huyết áp, tốt cho tiêu hóa (1 giờ trước)
- Nhan sắc và học vấn của người đẹp đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất 2026 (2 giờ trước)
- Vì sao show thực cảnh nhập vai tái hiện 4.000 năm lịch sử gây sốt? (2 giờ trước)
- Tuyển Mexico nhận đồng hồ Rolex mua bằng tiền thắng cá độ (2 giờ trước)
- Hà Nội đưa vào vận hành nhiều công trình chống ngập trước mùa mưa (4 giờ trước)
- Sếp đội bóng mở tiệc giữa World Cup mặc cầu thủ thiếu ăn, HLV chưa ký hợp đồng (4 giờ trước)
- 'Tử chiến trên không' vượt 'Mưa đỏ' thắng giải phim Việt hay nhất (4 giờ trước)
- Con trai bị bắt, bố mẹ Mr Pips vội rút 145 tỷ đồng để tẩu tán (4 giờ trước)
- Thủ môn Tây Ban Nha: Ronaldo vẫn 'cực nguy hiểm', không biết kiềm tỏa thế nào (4 giờ trước)
- Điện đàm với Tổng thống Nga, ông Trump đề nghị giúp tìm giải pháp về Ukraine (5 giờ trước)
