HLV Shin Tae-yong 'cạn lời' khi thua 0-3 trước Việt Nam

HLV Shin Tae-yong của U23 Indonesia chia sẻ cảm xúc sau trận thua tan nát 0-3 trước U23 Việt Nam, ở ngày mở màn bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31, tối 6-5 trên SVĐ Việt Trì.

Mở đầu buổi họp báo sau trận, HLV Shin Tae-yong chua chát nói: "Thua 0-3, quả thật là tôi không còn nhiều điều để nói. Xin chúc mừng Việt Nam nhưng cũng cần phải nói rằng đội chủ nhà đã có 3 lần việt vị nhưng trọng tài lại bỏ qua. Điều đó khiến chúng tôi mất đi cơ hội có bàn thắng".

HLV Shin Tae-yong 'cạn lời' khi thua 0-3 trước Việt Nam ảnh 1

HLV Shin Tae-yong thua tâm phục khẩu phục trước U23 Việt Nam

Ở trận đấu này, các học trò của ông Shin đã chơi mờ nhạt và bế tắc. Trong khi đó, U23 Việt Nam tỏ ra sắc sảo trong hiệp 2 và ghi được 3 bàn do công của Nguyễn Tiến Linh, Đỗ Hùng Dũng và Lê Văn Đô.

Đánh giá về học trò, nhà cầm quân Hàn Quốc nói: "Các cầu thủ trẻ của tôi còn thiếu sót, nhưng thất bại này chưa phải dấu chấm hết. Họ sẽ còn tiến bộ rất nhiều".

"Trận tới với Timor Leste, chúng tôi sẽ có thêm thời gian để hồi phục và chuẩn bị tốt hơn. Hai cầu thủ xuất sắc Elkan Baggott và Asnawi sẽ góp mặt và chúng tôi sẽ đá khác ở những trận tới", HLV Shin Tae-yong thêm vào.

 "Chúng tôi phải tập trên những mặt sân tệ. Nhưng không sao, chúng tôi sẽ vượt qua khó khăn để hoàn thành mục tiêu của mình", đồng hương HLV Park Hang-seo chốt lại.
Phi Phi / anninhthudo.vn