Thể thao
15/04/2022 23:43HLV Park trao băng đội trưởng cho Hùng Dũng tại SEA Games 31
Trái với thông tin ban đầu về việc cầu thủ trẻ Lý Công Hoàng Anh được đeo băng đội trưởng ĐT U23 Việt Nam tại SEA Games 31, HLV Park Hang-seo đã đưa ra quyết định cuối cùng, giao tấm băng thủ quân này cho tiền vệ Đỗ Hùng Dũng.
Lý Công Hoàng Anh cùng với tiền đạo được bổ sung từ ĐTQG Nguyễn Tiến Linh đảm nhiệm vai trò đội phó.
Như vậy, 2/3 cầu thủ quá tuổi được bổ sung cho đội U23 đều thuộc thành phần ban cán sự đội U23. Cầu thủ còn lại là Hoàng Đức cũng được coi như mắt xích quan trọng trên hàng tiền vệ.
Tại SEA Games 30 ở Philippines năm 2019, Quang Hải là đội trưởng U23 Việt Nam còn Hùng Dũng là đội phó. Ở một số trận Quang Hải vắng mặt do chấn thương, Hùng Dũng đeo băng đội trưởng và thi đấu rất thành công, góp phần giúp thầy trò HLV Park lần đầu tiên giành HCV Đại hội.
Tối nay 15-4, đội U23 Việt Nam di chuyển về Việt Trì (Phú Thọ) để chuẩn bị cho trận giao hữu lượt đi với U20 Hàn Quốc vào ngày 19-4 trên sân Việt Trì, và sau đó là trận lượt về ngày 22-4 trên sân Hàng Đẫy.
- Loại rau bán đầy chợ giúp ổn định huyết áp, tốt cho tiêu hóa (1 giờ trước)
- Nhan sắc và học vấn của người đẹp đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất 2026 (2 giờ trước)
- Vì sao show thực cảnh nhập vai tái hiện 4.000 năm lịch sử gây sốt? (2 giờ trước)
- Tuyển Mexico nhận đồng hồ Rolex mua bằng tiền thắng cá độ (2 giờ trước)
- Hà Nội đưa vào vận hành nhiều công trình chống ngập trước mùa mưa (4 giờ trước)
- Sếp đội bóng mở tiệc giữa World Cup mặc cầu thủ thiếu ăn, HLV chưa ký hợp đồng (4 giờ trước)
- 'Tử chiến trên không' vượt 'Mưa đỏ' thắng giải phim Việt hay nhất (4 giờ trước)
- Con trai bị bắt, bố mẹ Mr Pips vội rút 145 tỷ đồng để tẩu tán (4 giờ trước)
- Thủ môn Tây Ban Nha: Ronaldo vẫn 'cực nguy hiểm', không biết kiềm tỏa thế nào (4 giờ trước)
- Điện đàm với Tổng thống Nga, ông Trump đề nghị giúp tìm giải pháp về Ukraine (5 giờ trước)