Thể thao
28/08/2019 15:35HLV Park Hang Seo quyết chờ Văn Hậu, Trọng Hoàng bình phục
Triệu tập Trọng Hoàng và Đoàn Văn Hậu là quyết định gây bất ngờ của HLV Park Hang Seo trong lần tập trung này. Cả hai đều gặp phải những chấn thương ở vòng 21 V-League. Thậm chí HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC từng nói rằng Văn Hậu rất ít cơ hội tham dự trận gặp Thái Lan và mong HLV Park Hang Seo cho hậu vệ cánh trái này nghỉ ngơi.
Dù vậy tình hình hồi phục chấn thương của bộ đôi tuyển thủ kể trên có vẻ rất thuận lợi. Trong buổi tập đầu tiên hôm qua (27/8), cả Văn Hậu, Trọng Hoàng và Hà Minh Tuấn đều có thể tập với bóng.
![]() |
| Văn Hậu tập luyện nhẹ nhàng trong buổi tập chiều 27/8 của đội tuyển Việt Nam. |
![]() |
| Hậu vệ trái của Hà Nội FC quấn băng ở đầu gối chân phải. |
![]() |
| HLV Park Hang Seo thăm hỏi bộ đôi Văn Hậu, Trọng Hoàng. |
"Đối với trường hợp của Trọng Hoàng, Văn Hậu, chẩn đoán ban đầu khá nghiêm trọng nhưng hôm nay các bạn ấy có thể chạy bộ được rồi. Về chuyên môn tôi không thể nói sâu được nhưng tình hình đã tiến triển rất nhiều", HLV Park Hang Seo giải thích.
"Tôi chọn các bạn đó vì bác sĩ bảo thi đấu được. Tôi là dạng người không dễ từ bỏ đâu. Tôi tôn trọng ý kiến của bác sĩ. Lần sau việc trả lời liên quan đến chấn thương của cầu thủ tôi sẽ dành cho bác sĩ".
Liên quan đến vấn đề nhân sự của đội tuyển, HLV Park Hang Seo cũng công bố danh tính ban cán sự. Băng đội trưởng tiếp tục được trao cho Quế Ngọc Hải. Văn Toàn vẫn là đội phó trong khi chức đội phó còn lại (ở King's Cup do Quang Hải nắm giữ) thuộc về Đỗ Hùng Dũng.
Khi được phóng viên hỏi về những gương mặt có phong độ tốt nhưng không được triệu tập, HLV Park Hang Seo khẳng định những cầu thủ lỡ hẹn vẫn được ban huấn luyện quan tâm, đặc biệt là trường hợp của tiền đạo Văn Quyết.
"Văn Quyết rõ ràng là một cầu thủ giỏi. Hiện nay phong độ của cậu ấy rất cao. Tôi vẫn luôn quan tâm đến Văn Quyết", HLV Park nói.
"Về trường hợp của Hồ Tuấn Tài (cầu thủ nội ghi bàn nhiều nhất V-League hiện tại), tôi chọn danh sách dự bị hơn 40 người. TuấnTài cũng nằm trong đối tượng quan tâm của tôi. Đối với tôi số lượng bàn thắng rất quan trọng nhưng cũng chỉ là 1 tiêu chí, không phải tất cả."
- Bối cảnh quay phim ‘Tây du ký’ thay đổi thế nào sau 4 thập kỷ? (21:22)
- Tưởng đau lưng do tập gym, chàng trai 20 tuổi mắc viêm cột sống dính khớp (1 giờ trước)
- 5 ứng dụng miễn phí thay thế cho Microsoft Office (1 giờ trước)
- Hà Nội sẽ chuyển đổi công năng nhiều trường đại học, bệnh viện trong nội đô (2 giờ trước)
- Thu hồi thuốc nhỏ mắt Natri clorid 0,9%: Lô nào vi phạm và mức độ 3 là gì? (2 giờ trước)
- Vì sao trào lưu chơi búp bê Natasha khiến nhiều phụ huynh lo lắng? (2 giờ trước)
- PVOIL bắt đầu dừng bán xăng khoáng RON95, nhiều khách hàng bất ngờ (2 giờ trước)
- Nhóm người đi ô tô Lexus bị tố trêu ghẹo, hành hung cô gái làm việc với công an (3 giờ trước)
- Lý do Chủ tịch Tập Cận Bình mời Tổng thống Donald Trump tham quan Trung Nam Hải (4 giờ trước)
- Trùm ma túy Bùi Đình Khánh cùng 3 người khác bị tuyên án tử hình (5 giờ trước)


