Thể thao
16/03/2022 15:15HLV Park Hang Seo: Quang Hải ra nước ngoài thi đấu ảnh hưởng đến tuyển Việt Nam
"Đương nhiên phải có ảnh hưởng chứ. Làm gì có ai ở vị trí tấn công xuất sắc hơn Quang Hải", HLV Park Hang Seo bình luận về thông tin Quang Hải muốn ra nước ngoài chơi bóng.
Nhà cầm quân người Hàn Quốc từng không ít lần bày tỏ quan điểm ủng hộ các học trò tìm kiếm thử thách ở các nền bóng đá khác ngoài Việt Nam. Dù vậy, nếu Quang Hải hay bất cứ cầu thủ nào ra nước ngoài chơi bóng, sự đóng góp của họ cho đội tuyển quốc gia cũng bị ảnh hưởng.
Ví dụ, các CLB chủ quản không bắt buộc phải cho phép cầu thủ Việt Nam về tập trung đội tuyển quốc gia tham dự các giải đấu nằm ngoài lịch thi đấu quốc tế của FIFA. Mặt khác, nếu ra nước ngoài mà không được thi đấu thường xuyên, cảm giác chơi bóng của Quang Hải cũng có thể bị ảnh hưởng.
| HLV Park Hang Seo lo Quang Hải ra nước ngoài thi đấu sẽ ảnh hưởng đến ĐT Việt Nam. |
"Tôi nghĩ chắc VFF cũng sẽ có tham vấn, ý kiến về việc ký hợp đồng của Quang Hải. Tất nhiên đó là việc của VFF chứ không phải việc của tôi", HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam nói thêm.
Sau cuộc gặp trao đổi về việc gia hạn hợp đồng hôm qua, Nguyễn Quang Hải và Hà Nội FC vẫn không đạt được thỏa thuận. Tiền vệ sinh năm 1997 từ chối mức đãi ngộ mà đội bóng Thủ đô đưa ra, dù đó là con số có thể biến anh trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất của bóng đá Việt Nam.
Bên cạnh đó, điều kiện mà Quang Hải đưa ra cũng không được lãnh đạo Hà Nội FC chấp nhận. Một số nguồn tin cho biết cầu thủ này muốn tìm kiếm cơ hội ở một CLB nước ngoài khi chia tay đội bóng Thủ đô.
Minh Ngọc
- Ai làm trưởng phái đoàn Mỹ trong vòng đàm phán mới với Iran? (1 giờ trước)
- Bộ Chính trị đồng ý chủ trương thành lập TP Quảng Ninh trực thuộc Trung ương (2 giờ trước)
- Quân đội Mỹ giành ‘ưu thế kiểm soát trên biển’ tại Trung Đông (2 giờ trước)
- Cục Nghệ thuật biểu diễn thông tin vụ xử lý MV gây tranh cãi của Jun Phạm (2 giờ trước)
- Món đồ uống từ một thị trấn nhỏ của Mỹ lan khắp thế giới (2 giờ trước)
- Doanh nghiệp đã sẵn sàng bán xăng E10 sớm (3 giờ trước)
- Ông Vance nói sẽ thúc đẩy 'thỏa thuận lớn' khi tiếp tục đàm phán Mỹ - Iran (3 giờ trước)
- NATO lên kế hoạch “châu Âu hóa” khi rủi ro Mỹ rút lui gia tăng (3 giờ trước)
- Nasdaq ghi nhận chuỗi tăng dài nhất từ 2021 khi thị trường hồi phục (3 giờ trước)
- Italy đình chỉ thỏa thuận quốc phòng với Israel (4 giờ trước)