Thể thao
14/10/2019 18:21HLV Indonesia bị yêu cầu từ chức
"Tôi nghĩ HLV McMenemy phải rời khỏi đội tuyển Indonesia để không còn gánh nặng gì nữa. Bản thân tôi cũng từng khuyên ông ấy từ chức sau trận thua Thái Lan tháng 9/2019", ông Refrizal - thành viên Hội đồng Thường trực PSSI nói với BolaSport.
![]() |
| Tương lai HLV McMenemy đang bấp bênh ở Indonesia. Ảnh: Kompas. |
McMenemy, 41 tuổi, từng làm việc ở CLB Long An năm 2011. Ông dẫn dắt một số CLB ở Indonesia, trước khi được bổ nhiệm HLV đội tuyển tháng 12/2018. Hợp đồng của HLV người Scotland với Indonesia còn hiệu lực đến sau AFF Cup 2020. Nhưng do đã thua cả ba trận vòng loại World Cup 2022, McMenemy bị các lãnh đạo PSSI và người hâm mộ quay lưng. Cuộc đón tiếp Việt Nam ở lượt thứ tư ngày 15/10 có thể là cơ hội cuối để McMenemy chứng tỏ khả năng.
"Nếu Indonesia thắng Việt Nam, chúng tôi sẽ xem xét tình hình. McMenemy phù hợp dẫn dắt CLB hơn đội tuyển quốc gia", Refrizal bổ sung.
Indonesia coi như không còn cơ hội vượt qua vòng loại thứ hai World Cup 2022. Sau ba trận đầu, họ thua Malaysia 2-3, Thái Lan 0-3 và UAE 0-5. Trận Indonesia - Việt Nam diễn ra lúc 18h30 ngày mai 15/10, trên sân Kapten I Wayan Dipta, tỉnh Bali.
Xuân Bình (theo BolaSport)
| Quyết thắng tuyển Việt Nam, cầu thủ Indonesia kêu gọi fan đến cổ vũ
Cầu thủ Indonesia nỗ lực huy động sức mạnh đáng sợ nhất để đấu Việt Nam ngày 15/10. |
| Indonesia nhập tịch cầu thủ Brazil để đấu Việt Nam
Indonesia vừa có thêm sự bổ sung quan trọng, khi Otavio Dutra hoàn tất nhập tịch, sẵn sàng thi đấu trận gặp tuyển Việt Nam. |
| Indonesia khủng hoảng thủ môn khi gặp Việt Nam
Hai thủ môn của đội tuyển Indonesia đều mắc sai lầm trong ba trận đã qua, khiến tâm lý của họ thiếu ổn định trước ... |
- Nhiệt độ ngày tháng 5 cao nhất gần 80 năm, nắng nóng kỷ lục phủ khắp nước Anh (1 giờ trước)
- Vì sao người Trung Quốc thích dùng nước tương đến thế? (1 giờ trước)
- Ảnh hậu trường đen trắng quý hiếm của phim 'Tây du ký' (1 giờ trước)
- Huyền thoại cao thủ ngang hàng Hoắc Nguyên Giáp sống thọ 119 tuổi (2 giờ trước)
- Ngày mai miền Bắc và miền Trung còn nắng nóng hơn, Hà Nội cao nhất vượt 40°C (2 giờ trước)
- Reuters: Israel lo mất ảnh hưởng với ông Trump trong đàm phán với Iran (2 giờ trước)
- Báo Hàn Quốc: HLV Park Hang Seo giữ trọng trách ở World Cup, chưa sang Thái Lan (2 giờ trước)
- Tháng 6, miền Bắc có thể hứng nắng nóng tới 42°C (3 giờ trước)
- U17 Việt Nam dự World Cup: Bài học đứng lên từ thất bại (3 giờ trước)
- Nắng nóng khốc liệt, tiêu thụ điện tại Hà Nội cao kỷ lục (3 giờ trước)
