HLV Hoàng Anh Tuấn: U23 Việt Nam không thể mắc sai lầm như trận trước

Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn muốn các cầu thủ U23 Việt Nam khắc phục điểm yếu sau trận thắng U23 Kuwait.

Ngày mai (20/4), U23 Việt Nam đấu U23 Malaysia ở lượt trận thứ hai vòng bảng U23 châu Á 2024. Ở trận đấu quan trọng trong cuộc cạnh tranh suất vào tứ kết, huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn muốn các cầu thủ rút ra bài học và không lặp lại sai sót ở trận ra quân.

“Ở trận đấu đầu tiên với U23 Kuwait, chúng tôi còn nhiều điều phải cân nhắc, nhìn nhận lại và chỉnh sửa. Chính vì thế, chắc chắn tôi sẽ phải dặn dò các cầu thủ không thể mắc sai lầm như ở trận mở màn khi U23 Việt Nam đối đầu U23 Malaysia", huấn luyện viên trưởng của U23 Việt Nam nói.

HLV Hoàng Anh Tuấn (Ảnh: VFF)

HLV Hoàng Anh Tuấn (Ảnh: VFF)

 U23 Việt Nam tạm đứng đầu bảng sau lượt trận đầu tiên. Dù vậy, trận đấu này cũng tạo ra bất lợi cho U23 Việt Nam khi chạm trán U23 Malaysia. Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc chấn thương, chắc chắn nghỉ hết vòng bảng. Nguyễn Ngọc Thắng bị cấm thi đấu một trận do nhận thẻ đỏ trực tiếp.

“Mất hai vị trí cũng là thách thức đối với ban huấn luyện U23 Việt Nam. Tuy nhiên, tôi đã tính toán mọi phương án. Toàn đội đã sẵn sàng cho trận đấu với U23 Malaysia”, HLV Hoàng Anh Tuấn nói.

U23 Việt Nam sẵn sàng cho trận đấu với U23 Malaysia. (Ảnh: VFF)

U23 Việt Nam sẵn sàng cho trận đấu với U23 Malaysia. (Ảnh: VFF)

Nhà cầm quân người Khánh Hòa nhận xét chung về đối thủ: "U23 Malaysia có khoảng 10 cầu thủ từng gặp U23 Việt Nam ở giải U23 Đông Nam Á 2023. Tuy nhiên, mỗi giải đấu lại khác nhau. Các con số thống kê chỉ mang tính lý thuyết, dù phần nào cũng có tác động tốt đến tâm lý các cầu thủ. Chúng tôi tôn trọng mọi đối thủ. U23 Việt Nam phải tập trung cao độ, nỗ lực làm việc và cố gắng hướng đến kết quả tốt nhất".

HLV Hoàng Anh Tuấn cũng gửi lời nhắn tới người hâm mộ. Ông cảm ơn sự cổ vũ cũng như tất cả những ý kiến khen chê của cổ động viên và hy vọng U23 Việt Nam sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tiếp lửa như vậy để hoàn thành nhiệm vụ tại vòng chung kết U23 châu Á 2024.

lhttps://vtcnews.vn/hlv-hoang-anh-tuan-u23-viet-nam-khong-the-mac-sai-lam-nhu-tran-truoc-ar860934.html

PHƯƠNG MAI / VTC News