Đội hình dự kiến U23 Việt Nam vs U23 Malaysia: Văn Trường, Vĩ Hào đá chính

Văn Trường, Vĩ Hào có thể là những cái tên xuất hiện trong đội hình xuất phát của U23 Việt Nam trong trận đấu gặp U23 Malaysia lúc 20h ngày 20/4.

HLV Hoàng Anh Tuấn bắt buộc phải có điều chỉnh về nhân sự bởi lý do chấn thương và thẻ phạt. Nguyễn Đình Bắc bị tổn thương dây chằng cổ chân và bỏ lỡ phần còn lại của vòng chung kết U23 châu Á 2024. Nguyễn Văn Trường có thể đá chính thay cho đồng đội ở vị trí tiền vệ tấn công.

Trong ngày ra quân trước U23 Kuwait, tấm thẻ đỏ của Nguyễn Ngọc Thắng khiến U23 Việt Nam suýt trả giá đắt. Anh phải vắng mặt 1 trận và ông Tuấn đang tính toán nhiều phương án khác nhau. Người được ưu tiên có thể là Nguyễn Mạnh Hưng - trung vệ đang thi đấu cho CLB Trường Tươi Bình Phước. Mạnh Hưng phát triển bóng tốt, hiểu triết lý của HLV Hoàng Anh Tuấn nhưng điểm yếu là chiều cao dưới 1m80. Anh có thể đá trung vệ lệch phải.

Văn Trường có thể trở lại đội hình xuất phát.

Văn Trường có thể trở lại đội hình xuất phát.

Vị trí hậu vệ trái sẽ chứng kiến thay đổi tiếp theo khi Khuất Văn Khang thi đấu không đạt yêu cầu trong ngày ra quân. Hành lang trái là lỗ hổng đáng báo động của hàng thủ U23 Việt Nam và Hoàng Văn Toản sẽ đá chính thay cho Văn Khang. Cánh phải vẫn là nơi Hồ Văn Cường án ngữ. Trung vệ lệch trái là Lương Duy Cương và người đá ở trung tâm hàng thủ là Lê Nguyên Hoàng.

Màn trình diễn xuất sắc ở trận đấu gặp U23 Kuwait là sự đảm bảo một suất đá chính cho bộ đôi tiền vệ Võ Hoàng Minh Khoa - Nguyễn Thái Sơn. Hai cầu thủ này chính là những vị trí thi đấu ổn định nhất của U23 Việt Nam.

 

Trên hàng công, Bùi Vĩ Hào với 2 bàn thắng sẽ đá thay cho Văn Tùng gặp chấn thương. Người còn lại có thể là Võ Nguyên Hoàng. Cầu thủ của CLB Thanh Hóa để lại ấn tượng nhờ những đường chuyền thông minh cho đồng đội và khả năng gây áp lực tốt. 

U23 Việt Nam đá với sơ đồ chiến thuật 3-4-2-1. Bên kia chiến tuyến, U23 Malaysia không có sự vắng mặt đáng tiếc nào. Họ vẫn giữ sơ đồ chiến thuật 4-2-3-1. Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Malaysia diễn ra lúc 20h00 ngày 20/4

Đội hình dự kiến:

U23 Việt Nam (3-4-2-1): Quan Văn Chuẩn, Hoàng Văn Toản, Nguyễn Mạnh Hưng, Lương Duy Cương, Lê Nguyên Hoàng, Hồ Văn Cường, Nguyễn Thái Sơn, Võ Hoàng Minh Khoa, Nguyễn Văn Trường, Bùi Vĩ Hào, Võ Nguyên Hoàng.

U23 Malaysia (4-2-3-1): Azim Al Amin; Zikri Khalili, Ubaidullah Shamsul, Harith Haiqal, Safwan Mazlan; Syahir Bashah, Nooa Laine; Aliff Izwan, Mukhairi Ajmal, Luqman Hakim; Fergus Tierney.

https://vtcnews.vn/doi-hinh-du-kien-u23-viet-nam-vs-u23-malaysia-van-truong-vi-hao-da-chinh-ar866208.html

MAI PHƯƠNG / VTC News