HLV Bae Ji-won chia sẻ công việc với trợ lý Hải Biên

HLV Bae Ji Won tiết lộ rằng ông và trợ lý Nguyễn Hải Biên chia sẻ các nhiệm vụ trong công tác huấn luyện ở đội 1 Viettel.

"Ông Biên và tôi cùng nhau lên kế hoạch tập luyện cho toàn đội. Chúng tôi cùng nhau làm việc, chia sẻ công việc với nhau. Mỗi người một phần việc, người làm về tinh thần, người làm về kỹ-chiến thuật. Trước mỗi trận đấu ban huấn luyện đều có trao đổi kỹ để có thể đưa ra phương án tốt nhất cho đội", HLV Bae Ji-won chia sẻ sau trận đấu giữa CLB Viettel và CLB Thanh Hoá.

Quãng thời gian vừa qua, HLV Bae Ji-won đảm nhiệm công việc "thuyền trưởng" ở CLB Viettel khi ông Trương Việt Hoàng từ nhiệm. Nhìn chung, cách đá của đội bóng này không có nhiều tiến bộ. Sở hữu không ít ngôi sao như Hoàng Đức, Geovane, Pedro, Đức Chiến, Jaha hay Thanh Bình, CLB Viettel vẫn thi đấu thiếu đường nét và không tạo ra một hình hài rõ ràng.

HLV Bae Ji-won chia sẻ công việc với trợ lý Hải Biên - 1

HLV Bae Ji-won.

Dù vậy, trong các trận đấu gần đây, tính hiệu quả là điều mà thầy trò ông Bae có được. Họ liên tiếp giành chiến thắng và vươn lên vị trí thứ 4. Ở trận đấu này, khả năng tận dụng cơ hội tương đối tốt của các cầu thủ giúp CLB Viettel lội ngược dòng với tỉ số 3-1 dù bị đối thủ dẫn trước từ phút thứ 8. Những người ghi bàn cho CLB Viettel là Pedro, Jaha và Hoàng Minh.

"Tôi hài lòng với kết quả này. Rất vui khi đội có thêm chiến thắng. Mỗi trận đấu đều có nhiều kịch bản có thể xảy ra. Chúng tôi để thua sau một thoáng mất tập trung. Các cầu thủ của tôi luôn sẵn sàng đương đầu với thử thách để vượt qua nó. Toàn đội đã phản ứng tích cực sau khi thua bàn khi nhanh chóng có bàn gỡ. Điều này giúp toàn đội giữ vững tinh thần để hướng tới chiến thắng chung cuộc". HLV Bae Ji-won nói thêm.

Ở vòng đấu tiếp theo, CLB Viettel có chuyến làm khách trên sân của CLB Bình Dương. Một chiến thắng nữa là cơ sở để thầy trò HLV Bae Ji-won nuôi hi vọng bám đuổi đội đầu bảng Hà Nội FC khi khoảng cách giữa họ đang là 8 điểm. Cơ hội là vẫn còn để CLB Viettel có thể nghĩ tới cuộc đua vô địch V-League ở thời điểm này. 

https://vtc.vn/hlv-bae-ji-won-chia-se-cong-viec-voi-tro-ly-hai-bien-ar697349.html

MAI PHƯƠNG / Theo VTC News