Không đeo khẩu trang khi ra ngoài, cặp đôi bị cư dân mạng chỉ trích.

Theo QQ, Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa đã "trốn con" đi hẹn hò trong dịp Valentine năm nay. Được biết, sau khi ăn tối tại một nhà hàng ở Đài Bắc, cặp đôi sánh bước dạo phố và vui vẻ trò chuyện.

Đây cũng là lần hiếm hoi khán giả nhìn thấy khoảnh khắc vợ chồng nữ diễn viên sánh bước bên nhau kể từ khi kết hôn. Tuy nhiên, hình ảnh này sau khi đăng tải bị cư dân mạng chỉ trích vì cả hai vợ chồng đều không mang khẩu trang.

hen ho giua mua dich covid 19 lam tam nhu hoac kien hoa bi chi trich vi dieu nay
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đi dạo nhưng không đeo khẩu trang.

Ở thời điểm hiện tại, dịch Covid-19 (nCoV) vẫn đang diễn biến phức tạp ở Trung Quốc khi số ca nhiễm không ngừng tăng lên. Do đó, việc Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa không đeo khẩu trang khiến cặp đôi bị cư dân mạng chỉ trích vì gây nguy hiểm cho bản thân lẫn những người xung quanh.

Một điều đáng nói là trước đó, Lâm Tâm Như từng đăng ảnh cô đeo khẩu trang y tế ở nhà và kêu gọi fan bảo vệ sức khỏe, thực hiện đúng các biện pháp y tế phòng ngừa dịch bệnh.

"2 người này không sợ chết sao?", "Lâm Tâm Như bảo người khác đeo khẩu trang nhưng cô ta không đeo", "đang dịch bệnh họ không đeo khẩu trang sao"... cư dân mạng không tiếc lời chỉ trích.

Thời gian qua, khi Trung Quốc đối mặt với dịch bệnh Covid-19 (nCoV), vợ chồng Lâm Tâm Như cùng nhiều sao Hoa ngữ khác đã quyên góp tiền, vật tư y tế... đồng thời cổ động và tuyên truyền cho mọi người cùng chống dịch.

hen ho giua mua dich covid 19 lam tam nhu hoac kien hoa bi chi trich vi dieu nay
Bức ảnh bó hoa khẩu trang Lâm Tâm Như đăng tải trên mạng xã hội.

Trong ngày Valentine vừa rồi, Lâm Tâm Như hạnh phúc khoe món quà bé Cá Heo Nhỏ tự tay làm tặng cô và một bó hoa khẩu trang được cho là do Hoắc Kiến Hoa tặng. Tuy nhiên, cư dân mạng vừa "bóc mẽ" bó hoa này là ảnh trên mạng và Lâm Tâm Như đã tải về để đăng lên gây chú ý.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa về chung một nhà vào năm 2016 sau nhiều năm làm bạn, yêu nhau. Dù vậy, cả hai từng không nhận được sự ủng hộ từ fan của Hoắc Kiến Hoa vì Lâm Tâm Như lớn tuổi hơn chồng, còn có tin đồn cô mang thai để ép Hoắc Kiến Hoa kết hôn.

2 năm trở lại đây, Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa liên tục vướng tin đồn ly hôn tuy nhiên, cả hai luôn khéo léo dùng hành động để phủ nhận.

hen ho giua mua dich covid 19 lam tam nhu hoac kien hoa bi chi trich vi dieu nay Hoắc Kiến Hoa đến phim trường thăm vợ

Nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa đeo khẩu trang, đứng bên lề phim trường theo dõi cảnh quay của bà xã Lâm Tâm Như.

hen ho giua mua dich covid 19 lam tam nhu hoac kien hoa bi chi trich vi dieu nay Lâm Tâm Như mừng sinh nhật chồng

Diễn viên Lâm Tâm Như đăng tải trên trang cá nhân bức hình bên ông xã Hoắc Kiến Hoa và viết: 'Chúc mừng sinh nhật, ...

https://vtc.vn/sao-the-gioi/hen-ho-giua-mua-dich-covid-19-lam-tam-nhu---hoac-kien-hoa-bi-chi-trich-vi-dieu-nay-ar528010.html

vtc.vn