Trong quá trình cơ quan công an làm việc với những người liên quan, 1 trong 2 chủ xe Mercedes mang biển số giống hệt nhau chưa xuất trình được giấy tờ.

Liên quan đến vụ 2 xe Mercedes mang biển số giống hệt nhau 'chạm mặt' trên phố Hà Nội, sáng 4/3, một lãnh đạo Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, trong 2 chiếc xe này có một chủ phương tiện chưa xuất trình được giấy tờ liên quan.

Hiện cơ quan công an đã tạm giữ 2 xe ô tô Mercedes Benz cùng mang biển kiểm soát 30E-488.16 và đang làm việc với những người liên quan để điều tra, xác minh, làm rõ vụ việc.

Hai xe Mercedes biển số giống hệt nhau: Một chủ xe chưa xuất trình được giấy tờ - 1
Hai xe Mercedes biển số giống hệt nhau cùng chạy trên phố Vạn Phúc (quận Hà Đông, TP Hà Nội).

Ngày 1/3, mạng xã hội facebook xuất hiện thông tin cùng hình ảnh 2 chiếc ô tô cùng hiệu Mercedes E300 có biển số giống hệt nhau là 30E – 488.16 đi trên đường và gặp nhau ở phố Vạn Phúc (quận Hà Đông, TP Hà Nội).

Theo người đăng tải hình ảnh, sau khi bắt gặp chiếc xe giống y hệt xe của mình từ loại xe, mẫu mã, kiểu dáng và biển số, một chủ xe Mercedes lập tức lái xe vượt lên, chặn đường chiếc xe còn lại để làm rõ sự việc.

Nhiều người tỏ ra tò mò khi bắt gặp 2 ô tô mang biển số giống y hệt nhau cùng chạy trên đường và lập tức thông báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Từ việc 2 xe Mercedes cùng biển số “chạm mặt”: Xe dùng biển giả bị xử lý ra sao? Từ việc 2 xe Mercedes cùng biển số “chạm mặt”: Xe dùng biển giả bị xử lý ra sao?

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh 2 chiếc ô tô Mercedes Benz cùng đời, cùng biển số lưu thông trên phố ...

https://vtc.vn/hai-xe-mercedes-bien-so-giong-het-nhau-mot-chu-xe-chua-xuat-trinh-duoc-giay-to-ar599184.html

vtc.vn

Từ Khóa: