Sau khi xác minh, Công an quận Hà Đông bàn giao chiếc xe Mercedes E300 dùng biển số thật 30E-488.16 cho chủ sở hữu, chiếc xe còn lại vẫn đang tạm giữ để điều tra.

Liên quan vụ 2 xe ô tô Mercedes Benz E300 mang biển số giống hệt nhau, ngày 12/3, lãnh đạo Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết đã bàn giao chiếc xe dùng biển số thật 30E-488.16 cho chủ sở hữu.

Theo lãnh đạo Công an quận Hà Đông, sau khi chủ ô tô dùng biển thật xuất trình được giấy tờ, đơn vị đã bàn giao lại chiếc xe cho họ. Trong khi đó, chủ xe Mercedes còn lại chưa xuất trình được giấy tờ, công an vẫn tạm giữ để điều tra.

“Thông tin cho rằng chúng tôi đang tạm giữ cả 2 phương tiện là không chính xác”, lãnh đạo Công an quận Hà Đông cho biết thêm.

Hai ô tô Mercedes biển số giống hệt nhau: Bàn giao xe biển thật cho chủ nhân - 1
Hai xe Mercedes biển số giống hệt nhau cùng chạy trên phố Vạn Phúc (quận Hà Đông, TP Hà Nội).

Theo dữ liệu từ hệ thống đăng ký, ô tô Mercedes Benz E300 biển số 30E-488.16 sản xuất năm 2011, đăng ký lần đầu vào tháng 3/2012. Chủ sở hữu ban đầu đứng trong giấy đăng ký là của một doanh nghiệp có địa chỉ tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sau đó chủ sở hữu được thay đổi cho ông N.A.D. (trú tại Cầu Giấy, Hà Nội). Ông D. được xác định đứng tên hợp pháp của chiếc xe và biển số này.

Mạng xã hội facebook trước đó xuất hiện thông tin cùng hình ảnh 2 chiếc ô tô cùng hiệu Mercedes E300 có biển số giống hệt nhau là 30E – 488.16 đi trên đường và gặp nhau ở phố Vạn Phúc (quận Hà Đông, TP Hà Nội).

Theo người đăng tải hình ảnh, sau khi bắt gặp chiếc xe giống y hệt xe của mình từ loại xe, mẫu mã, kiểu dáng và biển số, một chủ xe Mercedes lập tức lái xe vượt lên, chặn đường chiếc xe còn lại để làm rõ sự việc.

Nhiều người tỏ ra tò mò khi bắt gặp 2 ô tô mang biển số giống y hệt nhau cùng chạy trên đường và lập tức thông báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Ngay sau đó, Công an phường Vạn Phúc (quận Hà Đông) đã tạm giữ 2 xe ô tô trên để xác minh làm rõ xem chiếc xe nào đúng biển số, xe nào sai biển số và nguyên nhân của vụ việc.

Hai xe Mercedes biển số giống hệt nhau: Một chủ xe chưa xuất trình được giấy tờ Hai xe Mercedes biển số giống hệt nhau: Một chủ xe chưa xuất trình được giấy tờ

Trong quá trình cơ quan công an làm việc với những người liên quan, 1 trong 2 chủ xe Mercedes mang biển số giống hệt ...

Hai xe Mercedes biển số giống hệt nhau: Chủ xe dùng biển giả có thể bị phạt tù Hai xe Mercedes biển số giống hệt nhau: Chủ xe dùng biển giả có thể bị phạt tù

Luật sư cho rằng, nếu xác định được chiếc xe nào sử dụng biển giả thì chủ xe đó có bị truy cứu trách nhiệm ...

https://vtc.vn/hai-o-to-mercedes-bien-so-giong-het-nhau-ban-giao-xe-bien-that-cho-chu-nhan-ar600588.html

vtc.vn

Từ Khóa: