Câu chuyện nhân văn
25/08/2019 04:01Hai mẹ con dàn cảnh ăn vạ trên phố để nổi tiếng
Cảnh sát cho hay, tối ngày 18/8, Chao, một blogger nổi tiếng, lái chiếc xe Lamborghini màu xanh đến ngã tư phố ở Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, giả vờ đâm vào chiếc xe máy điện do bà mẹ 55 tuổi của mình cầm lái.
Mẹ anh ta lăn lộn trên đường, giả vờ ăn vạ và chọc giận "tài xế xe sang". Vụ việc làm gián đoạn giao thông tại đây 40 phút.
Chao nhờ bạn thân ghi lại cảnh này, đăng tải lên tài khoản mạng xã hội của mình để thu hút người theo dõi.
![]() |
| Người mẹ đồng lõa với con dàn cảnh "ăn vạ xe sang". Ảnh: SCMP. |
Tuy nhiên, kế hoạch của họ đã bị những người qua đường phát giác, chụp ảnh lại và báo cảnh sát. Mẹ con Chao và cậu bạn thân bị giam giữ trong 5 ngày, mỗi người phải nộp phạt 200 tệ vì hành vi gây rối trật tự công cộng.
Trước đó, một youtuber Việt cũng đã ăn mừng kênh video của mình đạt 20.000 lượt theo dõi bằng cách đăng cảnh tự tay đổ 200 quả trứng gà lên đầu mẹ. Hành động này bị người xem phản ứng dữ dội. Chỉ sau một ngày, kênh của anh ta đã bị đóng vì nhiều người xem báo cáo vi phạm.
Nhật Minh (Theo SCMP)
| Hai anh em ở Sài Gòn dàn cảnh mua nhà để cướp tài sản
Trung cùng em trai vờ hỏi mua nhà, sáng 12/8 hẹn người phụ nữ 36 tuổi lên căn hộ tại quận 2 để nhờ mua ... |
| Bé 5 tuổi dẫn cảnh sát Tây Ban Nha tới nơi cha giấu xác mẹ và anh trai
Giới chức Tây Ban Nha cho hay nếu không có sự giúp đỡ của cậu bé, họ khó có thể tìm ra thi thể các ... |
| Hàng trăm người sập bẫy 'gái mại dâm' ở vùng ven Sài Gòn
Băng giang hồ phối hợp gái bán dâm dụ rất nhiều khách vào nhà nghỉ của chúng để trộm tài sản. |
- Hôm nay (10-4), học sinh Hà Nội bắt đầu đăng ký thi vào lớp 10 (2 giờ trước)
- Quá trình ông Trump chuyển từ đe dọa sang đồng ý ngừng bắn 2 tuần với Iran (2 giờ trước)
- Dự trữ xăng dầu quốc gia: Không thể chờ đến khi 'khát' mới bắt đầu đào giếng (2 giờ trước)
- Doanh nghiệp lữ hành ‘đổi cách bán’ để giữ khách hè 2026 (2 giờ trước)
- Iran tuyên bố 'quản lý Hormuz ở tầm cao mới', ông Trump phản đối thu phí (3 giờ trước)
- Meta ra mắt Muse Spark, AI đầu tiên từ siêu đội ngũ của Alexandr Wang (3 giờ trước)
- Sách lớp 3 chứa link 'web đen': Kiến nghị thu hồi, website vẫn chưa bị chặn (3 giờ trước)
- Thức khuya thường xuyên gây hại sức khỏe như thế nào? (4 giờ trước)
- Phi hành gia Artemis II: Càng đi xa càng thêm trân trọng Trái Đất (4 giờ trước)
- Nắng như ‘chảo lửa’, người lao động miền Trung vật lộn mưu sinh (4 giờ trước)
