Sáng 23/2, Bộ Y tế công bố thêm 3 trường hợp mắc COVID-19 mới tại tỉnh Hải Dương.

Các trường hợp BN2393-2395 là F1, liên quan đến ổ dịch xã Kim Liên, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương, đều được cách ly tập trung trước đó. Hiện các bệnh nhân được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Dã chiến số 2 Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Hải Dương có thêm 3 ca COVID-19 mới - 1
Số liệu thống kê của Bộ Y tế.

Báo cáo của Tiểu ban Điều trị, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, hiện Việt Nam chữa khỏi cho 1.717 bệnh nhân mắc COVID-19.

Trong số những trường hợp mắc bệnh đang điều trị tại nước ta, 69 người có kết quả âm tính lần 1, 39 người âm tính lần 2 và 55 bệnh nhân âm tính lần 3 với SARS-CoV-2.

Số ca tử vong vì COVID-19 ở nước ta đến nay là 35, gồm 31 người tại Đà Nẵng, 3 người ở Quảng Nam và 1 người ở Quảng Trị.

Phần lớn trong số họ là người cao tuổi, có bệnh lý nặng như suy thận mạn giai đoạn cuối, ung thư máu giai đoạn cuối không đáp ứng hoá chất, hội chứng mạch vành, suy hô hấp cấp, thoái hoá đa khớp, tăng huyết áp, suy thượng thận mạn, tiểu đường type 2, nhiễm trùng huyết, viêm phổi, suy kiệt, suy đa tạng.

Học sinh Hải Dương đang học thế nào? Học sinh Hải Dương đang học thế nào?

Trong khi trường học ở nơi ít ca nhiễm dạy online suôn sẻ, trường học có học sinh F1 phải hoãn học và lên kế ...

Phải cách ly ở nhà, nữ công nhân dương tính với SARS-CoV-2 vô tư đi khắp nơi Phải cách ly ở nhà, nữ công nhân dương tính với SARS-CoV-2 vô tư đi khắp nơi

Trong thời gian cách ly ở nhà, nữ công nhân Công ty POYUN chi nhánh Phú Thái vẫn vô tư đi chợ và được xác ...

https://vtc.vn/hai-duong-co-them-3-ca-covid-19-moi-ar597566.html

vtc.vn

Từ Khóa: