Âm nhạc
20/12/2017 17:15Hai ca sĩ tử vong vì tai nạn giao thông
![]() |
Ca sĩ Chí Ngôn và Gia Khang
Ngày 19-12, công an xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước cho biết, đã có thông tin về vụ tai nạn giao thông giữa xe máy và xe tải khiến 2 người tử vong. Nạn nhân là hai ca sĩ của nhóm hát ATA: Nguyễn Chí Ngôn (32 tuổi, ngụ TP HCM) và Lâm Gia Khang (26 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước).
![]() |
Tang lễ của ca sĩ Gia Khang
Theo điều tra, khoảng 19 giờ 30 ngày 16-12, ca sĩ Chí Ngôn và Gia Khang điều khiển xe máy lưu thông trên đường ĐT.741, hướng từ thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước đi TP HCM. Trong quá trình lưu thông đến đoạn đường qua khu phố Phú Thịnh, xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước thì bất ngờ xe máy của 2 ca sĩ tông vào phần đuôi của xe tải đang đậu bên lề đường, do tốc độ lao nhanh nên hai ca sĩ này đã tử vong tại chỗ.
![]() |
Tang lễ của ca sĩ Chí Ngôn tại đường Nguyễn Oanh, Gò Vấp, TP HCM
Nhóm ATA được thành lập từ năm 2012, được nhiều khán giả biết đến, trong đó Chí Ngôn là trưởng nhóm. "Cả ba đã biểu diễn rất sôi động những ca khúc nhạc trẻ và cả những bài hát mang âm hưởng dân ca. Tôi rất quý mến nhóm hát trẻ này, họ rất đam mê, dốc hết sức khi biểu diễn trên sân khấu" – NSƯT ca sĩ Hồng Vân xúc động nói.
![]() |
Ca sĩ Chí Ngôn và Gia Khang
Chí Ngôn là ca sĩ trẻ đi hát đơn ca nhiều năm, anh rong ruổi khắp nơi, biểu diễn tại nhiều sân khấu ca nhạc, đến năm 2012 thì gặp ca sĩ trẻ Gia Khang và kết hợp thành nhóm hát. Nhiều ca sĩ trẻ biết đến nhóm hát này đã đến chia buồn tại hai đám tang được tổ chức tại TP HCM và Bình Phước.
| GOT7 trở lại Việt Nam biểu diễn cùng Chi Pu
GOT7 sẽ tham gia đêm nhạc diễn ra vào 19/1 tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM). Sự kiện này quy tụ đông đảo ca sĩ ... |
| Facebook nóng: Bùng lên tranh cãi vô bổ trong làng nhạc
Mới nhất, chương trình “Sao đại chiến” khiến người ta nhớ đến với câu nói của Miu Lê: “Không biết Dương Cầm là ai”. Còn ... |
- Trẻ mắc viêm não Nhật Bản gia tăng, nhiều ca nguy kịch (18:39)
- Du khách Việt sẵn sàng lên kế hoạch cho cả một hành trình để "đu" concert (18:19)
- Đến năm 2050, cả nước có 46 tuyến cao tốc với tổng chiều dài hơn 10.100km (18:04)
- FIFA tăng số đội dự World Cup: Bóng đá Việt Nam cần nhiều hơn một giấc mơ (1 giờ trước)
- Cho vay đầu tư ra nước ngoài: NHNN chuẩn hóa điều kiện và mức cho vay (1 giờ trước)
- Sáng đo huyết áp, chiều tập yoga, người già Hà Nội sống vui ở 'ngôi nhà thứ hai' (1 giờ trước)
- Tin nắng nóng diện rộng trên 36°C ở miền Bắc và dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày (2 giờ trước)
- Vì sao bất động sản vẫn chưa xuất hiện “làn sóng” giảm giá (2 giờ trước)
- Trung lập chiến lược - lợi thế cạnh tranh mới của châu Á (2 giờ trước)
- Tiết kiệm điện: Khoản đầu tư cho năng lực cạnh tranh (3 giờ trước)



