Xã hội
30/12/2024 14:23Hà Nội hanh khô, ngày nắng đêm rét sâu; miền Trung mưa dông
Thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết cả nước ngày thứ hai (30/12), Thủ đô Hà Nội nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 15-17 độ. Nhiệt độ cao nhất 21-23 độ.
Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ, có nơi dưới 13 độ. Nhiệt độ cao nhất 20-23 độ, có nơi trên 23 độ.
Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại. Nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ, vùng núi có nơi dưới 13 độ. Nhiệt độ cao nhất 20-23 độ.
Các tỉnh thành phố từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiều mây, phía Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù; phía Nam có mưa, mưa rào rải rác. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ. Nhiệt độ cao nhất 20-23 độ.
Các tỉnh thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, phía Bắc nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; phía Nam có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3; vùng ven biển cấp 3-4, có nơi giật cấp 6. Phía Bắc trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ, phía Nam 22-24 độ. Nhiệt độ cao nhất 22-25 độ, phía Nam 26-29 độ.
Tây Nguyên có mây, có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ. Nhiệt độ cao nhất 25-28 độ.
Nam Bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 3. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ.
https://cand.com.vn/Xa-hoi/ha-noi-hanh-kho-ngay-nang-dem-ret-sau-mien-trung-mua-dong-i754946/
- Tin mới nhất áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông và dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày (15:42)
- Giá xăng dầu tiếp tục giảm từ chiều nay, E10 cũng hạ hơn 1.300 đồng/lít (15:21)
- Để 'cứu' đồng yên Nhật, tăng lãi suất mới là giải pháp căn cơ? (15:01)
- Chính quyền Trump đề xuất áp thuế quan bổ sung đối với 60 nền kinh tế (1 giờ trước)
- Biển Đông đón áp thấp nhiệt đới đầu tiên trong năm 2026 (1 giờ trước)
- Công đoàn kiến nghị tăng thêm 2 ngày nghỉ dịp Quốc khánh 2/9 (1 giờ trước)
- Tôi có đóng tiền khi con về quê nghỉ hè nhưng chị dâu cho ăn uống đạm bạc (4 giờ trước)
- Rộ 'chiêu' lừa đảo đặt phòng khách sạn (5 giờ trước)
- Bước ngoặt gây tranh cãi trong chính sách nhập cư của châu Âu (5 giờ trước)
- Amivantamab là gì, dùng cho nhóm bệnh ung thư nào? (5 giờ trước)