Hà Nội FC không có HLV trưởng ở trận quyết đấu ngôi đầu V-League

Do bị nhiễm Covid-19, HLV người Hàn Quốc Chun Jae-ho của Hà Nội FC sẽ phải vắng mặt khi đội bóng Thủ đô tiếp SLNA ở trận tranh ngôi đầu bảng V-League 2022 trên sân nhà vào ngày 31-7.

Sau buổi xét nghiệm Covid-19 cho BHL và các cầu thủ Hà Nội FC vào sáng nay 28-7, HLV trưởng Chun Jae-ho được xác định dương tính với SARS-CoV-2. Theo quy định, ông Chun phải thực hiện cách ly y tế và không thể góp mặt trên băng ghế chỉ đạo ở trận đấu với SLNA vào 19h15 ngày 31-7 tới trên sân Hàng Đẫy.

Hà Nội FC không có HLV trưởng ở trận quyết đấu ngôi đầu V-League ảnh 1
HLV Chun Jae-ho (Ảnh: Hà Nội FC)
Ngoài HLV Chun Jae-ho, trưởng bộ phận y tế Kwon Hyuck-jun và HLV thủ môn Nguyễn Thế Anh cũng nhiễm Covid-19. Đây được xem là tổn thất lớn với đội bóng Thủ đô ở trận này.

Hiện tại, Hà Nội FC đang dẫn đầu sau 9 vòng của V-League 2022 với 17 điểm, hơn SLNA đúng 1 điểm. Dưới sự dẫn dắt của HLV Chun, đội bóng này thi đấu thăng hoa khi giành 5 chiến thắng, hòa 2 và chỉ để thua 1 sau 8 trận.

Kể từ khi thua Đà Nẵng 1-2 hôm 10-7, đội bóng Thủ đô đã trải qua 3 trận thắng liên tiếp trước Hải Phòng, Sài Gòn và Hà Tĩnh để từ nhóm giữa leo một mạch lên đỉnh bảng xếp hạng.

 Đối thủ của Hà Nội FC sắp tới cũng "không phải dạng vừa", khi thắng 3 trong 4 trận gần nhất để gây áp lực lớn lên cuộc đua vô địch.

Lần gần nhất SLNA làm khách ở sân Hàng Đẫy của Hà Nội FC là mùa 2020, với chiến thắng 1-0 sau mạch 5 trận liền chỉ biết thua.

https://www.anninhthudo.vn/ha-noi-fc-khong-co-hlv-truong-o-tran-quyet-dau-ngoi-dau-v-league-post512143.antd

Tiểu Lam / anninhthudo.vn