Đội bóng Thủ đô sẽ không có sự phục vụ của chân sút ngoại Rimario Gordon trong trận tái đấu với CLB TP HCM vào ngày 10/10 tới.

Theo thông báo của Ban Điều hành giải V.league vào ngày 6/10, Rimario Gordon sẽ không tham dự trận đấu giữa Hà Nội FC và CLB TP HCM thuộc vòng 1 giai đoạn 2 V.league 2020. Ngoại binh của Hà Nội FC hiện đã phải nhận 3 thẻ vàng, trước đó Rimario cũng không tham dự 2 trận đấu tại Cup Quốc gia.

Cũng với lý do tương tự, tiền vệ Oahimijie Kelly cũng không thể ra sân cho CLB HAGL trong trận đấu với Viettel vào ngày 9/10 tới. Bên cạnh đó, một loạt đội bóng khác cũng lâm vào cảnh mất người trước lượt trận đầu tiên của V.league giai đoạn 2 như CLB Hải Phòng với cầu thủ Nguyễn Trọng Hiếu (3 thẻ vàng), Thanh Hóa - Nguyễn Hữu Dũng (3 thẻ vàng), Nam Định – Trần Mạnh Cường (3 thẻ vàng), Quảng Nam - Nguyễn Anh Hùng (thẻ đỏ).

ha noi fc gap bat loi lon truoc khi tai dau clb tp hcm
Rimario Gordon (ngoài cùng bên trái) sẽ không được ra sân trong trận đấu vào ngày 10/10 tới. Ảnh: Hà Nội FC.

Cuộc đua tới chức vô địch V.league mùa này đang trở nên vô cùng gay cấn, đại dịch COVID-19 khiến ban tổ chức phải thay đổi thể thức. 8 đội dẫn đầu ở giai đoạn 1 sẽ bước vào các trận đấu ở giai đoạn 2 để chọn ra nhà vô địch mùa giải này.

Hà Nội FC bị ảnh hưởng của "cơn bão chấn thương" khiến lực lượng mỏng đi rất nhiều so với mùa trước đã không còn giữ được vị thế độc tôn ở V.league mùa này.

Đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm hiện đang đứng thứ 4 và kém đội dẫn đầu Sài Gòn FC tới 4 điểm, trong khi đó phía trước họ sẽ là một loạt các thử thách lớn mang tên TP HCM, Viettel hay HAGL... Sẽ là một chặng đường chông gai của đội bóng áo tím nếu họ muốn tiếp tục giữ ngôi vương mùa này.

Bình Nguyễn

Đua vô địch V-League 2020: Hà Nội FC có đuổi kịp Sài Gòn FC, CLB Viettel? Đua vô địch V-League 2020: Hà Nội FC có đuổi kịp Sài Gòn FC, CLB Viettel?
Lội ngược dòng nghẹt thở trước Viettel, Hà Nội FC đoạt Cup Quốc gia Lội ngược dòng nghẹt thở trước Viettel, Hà Nội FC đoạt Cup Quốc gia

http://cand.com.vn/The-thao/Ha-Noi-FC-gap-bat-loi-lon-truoc-khi-tai-dau-CLB-TP-HCM-614491/

cand.com.vn