Thể thao
23/03/2022 04:00Hà Nội FC chính thức chia tay Quang Hải
Hà Nội FC và Quang Hải không gia hạn hợp đồng. Đội bóng Thủ đô thông báo điều này tối 22/3. Kể từ ngày 12/4, thời điểm bước sang tuổi 25, Quang Hải trở thành cầu thủ tự do.
Sau khi chia tay Hà Nội FC, Quang Hải sẽ tìm kiếm cơ hội khoác áo một CLB nước ngoài. Lãnh đạo đội bóng Thủ đô khẳng định sẽ ủng hộ và tạo điều kiện tối đa để Quang Hải thực hiện mục tiêu này.
"Quang Hải đã luôn là một cầu thủ hết mực chuyên nghiệp và là một thành viên quan trọng của đội bóng. Xuất phát từ lợi ích CLB, thiện ý của chúng tôi trước nay không thay đổi, đó là mong muốn Nguyễn Quang Hải sẽ tiếp tục gắn bó với CLB.
Nhưng đồng thời, chúng tôi không bao giờ có ý định cản trở cầu thủ trong quá trình phát triển sự nghiệp. CLB bóng đá Hà Nội luôn ủng hộ và tạo điều kiện tối đa để Nguyễn Quang Hải thực hiện giấc mơ được chơi bóng ở nước ngoài", giám đốc điều hành Hà Nội FC Nguyễn Quốc Tuấn chia sẻ.
![]() |
| Quang Hải chia tay Hà Nội FC. |
Cũng trong thông báo chia tay Quang Hải, Hà Nội FC khẳng định luôn sẵn sàng chào đón cầu thủ này trở về cống hiến trong tương lai.
Đối với kế hoạch của CLB khi không còn ngôi sao hàng đầu, Hà Nội FC nhấn mạnh đây là cơ hội để đội bóng này tiếp tục cho thấy sự kiên định về định hướng và đường lối phát triển bền vững.
"Đội bóng Thủ đô luôn không ngừng đổi mới hiện đại và xây dựng dựa trên bảo lưu những giá trị truyền thống. Bóng đá là một môn thể thao tập thể và tập thể cùng sức mạnh đoàn kết mới là nền tảng quan trọng nhất. Toàn bộ các thành viên của đội bóng sẽ nỗ lực, quyết tâm và tận tụy để mang về thêm những vinh quang mới đáp lại sự kỳ vọng của người hâm mộ", Hà Nội FC thông báo.
- Nắng nóng cực đoan làm tăng nguy cơ sinh non và co giật ở trẻ em (1 giờ trước)
- World Cup 2026 hôm nay 6/6: Đức gạch tên ngôi sao Bayern Munich vì chấn thương (1 giờ trước)
- Giá vàng mất hơn 5 triệu đồng/lượng chỉ sau 1 ngày (2 giờ trước)
- Bí mật phía sau bộ ảnh Viking của đội tuyển Na Uy (3 giờ trước)
- Hiện trạng cây cầu gần 4.900 tỷ đồng nối Hà Nội - Hưng Yên sau 9 tháng thi công (4 giờ trước)
- Chuyển nhà xã hội không bán hết sau 1 năm thành thương mại: Cần làm rõ lý do 'ế' (4 giờ trước)
- Xăng sinh học E10 thế nào sau gần 1 tuần bán toàn quốc? (4 giờ trước)
- Bắc Bộ tiếp tục nắng nóng, chiều tối mưa dông cục bộ (4 giờ trước)
- Mỹ tuyên bố bắn hạ UAV Iran, không kích đảo chiến lược tại eo biển Hormuz (4 giờ trước)
- Lamine Yamal xuất sắc nhất mùa giải La Liga 2025-2026 (4 giờ trước)
