Xã hội
12/04/2018 22:58Hà Giang: Cấp cứu 4 học sinh thách đố nhau uống thuốc trừ sâu
Theo thông tin từ các thầy cô trong trường Phổ thông dân tộc bán trú (PTDTBT) tiểu học Giàng Chu Phìn, xã Giàng Chu Phìn, huyện Mèo Vạc (tỉnh Hà Giang), 4 em học sinh là: Vừ Thị Pa., Vừ Thị C., Vừ Thị Li. và em Giàng Thị S. đều là học sinh lớp 5E đang theo học tại trường này.
|
|
Hiện tại cả 4 em học sinh đều đã qua cơn nguy kịch. Ảnh: Vietnamnet.vn |
Cụ thể, khoảng 18h ngày 9/4, cả 4 em đã thách đố rồi cùng nhau uống thuốc trừ sâu. Cùng thời điểm trên, một học sinh cùng khối phát hiện và báo cho thầy cô giáo trong trường. Ngay sau đó, cả 4 em học sinh đã được nhà trường đưa đi bệnh viện đa khoa huyện Mèo Vạc cấp cứu, rửa ruột.
Hiện tại, cả 4 học sinh cơ bản đã qua khỏi cơn nguy kịch, lãnh đạo huyện Mèo Vạc ngay sau đó cũng đã đến thăm hỏi tình hình sức khỏe các nạn nhân.
Rất may, vụ việc xảy ra đã không để lại hậu quả nghiêm trọng. Nhưng đây là bài học đắt giá và là bài học cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh và giáo viên. Qua đó, các trường học cần kiểm soát chặt chẽ việc học sinh đưa các vật dụng cá nhân từ ngoài vào trường, lớp hay nơi sinh hoạt của các em.
| Thanh niên bị bắn nhiều phát đạn khi đi ăn tiệc
Anh Việt đi dự tiệc nhà người quen thì bị bắn nhiều phát đạn dẫn đến trọng thương. Nạn nhân được người nhà đưa đi ... |
| Cụ bà chém tử vong hàng xóm do mâu thuẫn
Xảy ra xô xát trên cánh đồng, bà Nga sẵn con dao trên tay chém vào chân và tay của người hàng xóm khiến người ... |
| Bác sĩ bị người nhà bệnh nhân đánh bất tỉnh khi đang cấp cứu
Đang tiến hành cấp cứu cho bệnh nhi, 2 bác sĩ bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh bất ngờ bị người nhà xông vào đánh ... |
Đồng Trang (T/h)
- Nghịch lý phòng vé hè: Bom tấn ngoại 'hốt bạc', phim Việt hụt hơi trên sân nhà (1 giờ trước)
- Căng thẳng Trung Đông đẩy giá dầu tăng mạnh (1 giờ trước)
- Nhìn lại những thảm họa kinh hoàng nhất Nhật Bản 15 năm qua (1 giờ trước)
- Nga khởi tố nhà sáng lập Telegram Pavel Durov (2 giờ trước)
- Nhật Bản và bài toán "thủ đô dự phòng" (3 giờ trước)
- Đề xuất phạt giáo viên dạy thêm chính học sinh của mình tới 20 triệu: Chuyên gia nói gì? (4 giờ trước)
- Hà Nội báo động lũ trên sông Tích (4 giờ trước)
- OpenAI thừa nhận AI mất kiểm soát, xâm nhập nhiều hệ thống (4 giờ trước)
- Quỹ rủi ro: Nguồn lực cho thăm dò và năng lượng mới (4 giờ trước)
- PV GAS - MobiFone tạo dấu ấn đầu tiên trong chương trình phối hợp giữa Petrovietnam – Bộ Công an (7 giờ trước)
