Nike tiếp tục gây chú ý với đôi giày tự thắt dây giá phải chăng hơn, rất hấp dẫn cho những người lười nhác thắt dây.

Có tên gọi Nike Adapt BB, sản phẩm cung cấp tính năng thông minh nhằm cải thiện hiệu suất của các vận động viên. Với giá bán lẻ 350 USD (8,1 triệu đồng), sản phẩm cũng rất đáng chú ý cho các vận động viên bóng rổ. Nó sử dụng cảm biến trong giày để cho phép cầu thủ điều chỉnh dây phừ hợp nhu cầu của họ và tạo cho họ một cảm giác thoải mái trước khi nghĩ đến hiệu quả chiến đấu tốt nhất.

giay thong minh nike danh cho nhung nguoi luoi that day

Giày của Nike được bán với giá 8,1 triệu đồng.

Nike giải thích trong một thông báo rằng, chân của một người di chuyển trong một môn thể thao như bóng rổ sẽ rất cần một đôi giày hoàn hảo phù hợp. Đó là điều rất khó cho những đôi giày thông thường, nhưng Nokia Adapt BB sẽ giải quyết điều đó. Nó có thể thay đổi nhanh chóng phù hợp với chân vận động viên khi chơi thể thao nhằm tăng lưu lượng máu khi nới lỏng hoặc siết chặt lại để cho hiệu suất tốt nhất.

Giày được trang bị động cơ tùy chỉnh và bộ truyền bánh răng cảm nhận độ căng cần thiết của bàn chân, và điều chỉnh cho phù hợp để giữ cho nó vừa khít. Nike giải thích rằng độ bền kéo của dây buộc dưới chân có thể kéo với sức mạnh tương đương dây dù tiêu chuẩn.

giay thong minh nike danh cho nhung nguoi luoi that day

Mức siết của dây có thể được điều chỉnh bởi smartphone.

Tuyển thủ có thể sử dụng công nghệ FitAdapt để nhập thủ công các cài đặt khác nhau giúp nhanh chóng điều chỉnh độ khít với các thời điểm khác nhau của trận đấu. Một ứng dụng di động cho iPhone hoặc Android cũng có thể hoàn thành công việc.

Nike giải thích rằng cầu thủ có thể thiết lập các cài đặt thắt chặt ren khác nhau khi hết trận, trong trận và thậm chí làm nóng trước khi vào sân. Những bản cập nhật firmware trong tương lai sẽ hỗ trợ các cài đặt khác. Về cơ bản, đôi giày được thiết kế để thực sự giúp vận động viên chuyên nghiệp trong các trận đấu.

giay thong minh nike danh cho nhung nguoi luoi that day

Rất nhiều tính hữu ích từ giày mang đến người dùng.

Nike Adapt BB sẽ bắt đầu giao hàng trong khoảng một tháng nữa, vào ngày 16/2. Trong tương lai, công nghệ sẽ đến với các sản phẩm thể thao khác từ công ty nhưng không tiết lộ chi tiết.

giay thong minh nike danh cho nhung nguoi luoi that day

Nike ra mắt giày tự buộc dây, điều khiển qua smartphone

Nike đã chính thức giới thiệu thế hệ mới của đôi giày tự buộc, với giá bằng một nửa thế hệ trước và tính năng ...

giay thong minh nike danh cho nhung nguoi luoi that day

Swagtron Commander: Đứa con lai của xe đạp điện và xe ba bánh Yamaha Niken

nhà sản xuất xe đạp điện Swagtron thực sự đã rất sáng tạo với phiên bản xe điện off-road mang phong cách Yamaha Niken.

giay thong minh nike danh cho nhung nguoi luoi that day

Giày tự thắt dây của Nike sắp ra phiên bản mới, giá rẻ hơn

Nike chính thức xác nhận sẽ tung ra phiên bản giày tự buộc dây mới trong năm 2019, giá bán rẻ hơn một nửa so ...