Quốc tế
10/11/2019 20:59Giáo sư Nga bị nghi giết, phân xác người tình
Truyền thông Saint Petersburg cho biết giáo sư Oleg Sokolov, 63 tuổi, đã say rượu và rơi xuống sông khi ông đang tìm cách vứt bỏ các bộ phận nghi là cơ thể người. Ông sau đó được cứu lên bờ.
Cảnh sát lục soát nhà Sokolov và phát hiện thi thể không còn nguyên vẹn của Anastasia Yeshchenko, 24 tuổi, người mà ông từng hợp tác trong một số công việc. Sokolov bị bắt với cáo buộc giết người. Ông được cho là có quan hệ tình cảm với Anastasia, cựu sinh viên của mình, và dường như đã ra tay sát hại cô vì ghen tuông từ ngày 7/11.
![]() |
| Giáo sư sử học Nga Oleg Sokolov. Ảnh: Crime Russia. |
Sokolov là tác giả nhiều cuốn sách viết về Napoleon Bonaparte. Ông từng đảm nhận vai trò cố vấn lịch sử cho nhiều bộ phim. Năm 2003, ông được tổng thống Pháp Jacques Chirac trao tặng Huân chương Bắc Đẩu Bội Tinh.
Sokolov cũng là thành viên Viện Khoa học Xã hội, Kinh tế và Chính trị Pháp (ISSEP), tuy nhiên viện này trong một tuyên bố phát đi hôm qua cho biết ông đã bị tước tư cách thành viên.
Vũ Hoàng (Theo AFP, Sputnik)
| Kẻ phân xác người yêu lĩnh án tử hình
Hiếu, 30 tuổi, quê Gia Lai, bị tuyên mức án tử hình về tội Giết người và Cướp tài sản sau hơn một năm giết ... |
| Arab Saudi xác nhận Khashoggi bị tiêm thuốc quá liều và bị phân xác
Arab Saudi khẳng định Khashoggi bị tiêm thuốc quá liều dẫn đến tử vong và 5 nghi phạm đối mặt án tử vì trực tiếp ... |
| Người vợ phi tang xác chồng ở Bình Dương lĩnh án chung thân
Nói lời sau cùng, Diễm hối hận với hành vi của mình đã gây ra, đồng thời gửi lời xin lỗi hai bên gia đình, ... |
- Nhân viên bảo vệ là cao thủ võ Trung Quốc, khiến võ sĩ Mỹ chấn thương cả năm (26/05/26 20:35)
- Cảnh phim nguy hiểm nhất 'Tây du ký' khiến Tôn Ngộ Không suýt mất mạng (26/05/26 20:28)
- TP.HCM sắp có nhà ở xã hội giá dưới 500 triệu đồng (26/05/26 17:33)
- Siêu tên lửa Oreshnik của Nga nguy hiểm thế nào? (26/05/26 17:16)
- Chuyên gia: “Đánh thức” hàng trăm tấn vàng đang “ngủ đông”, Vinhomes tiếp “nhiên liệu” cho cỗ máy tăng trưởng (26/05/26 17:08)
- Thực hư CLB Ninh Bình trả tiền 'lót tay' 3,6 tỷ đồng cho HLV Chu Đình Nghiêm (26/05/26 17:04)
- Miền Bắc sắp đón mưa 3 ngày, nắng nóng tái diễn từ đầu tháng 6 (26/05/26 16:31)
- Cách hạ nhiệt yên xe máy khi trời nắng nóng như đổ lửa (26/05/26 16:00)
- Người 'giữ nhịp sống' cho những cột sống bị tổn thương (26/05/26 15:30)
- Hà Nội nắng như rang, shipper vừa chạy đơn vừa tấp vào bóng râm hồi sức (26/05/26 12:55)
