Pháp luật
09/09/2019 16:52Giang hồ mạng Huấn "hoa hồng" bị đưa đi cai nghiện bắt buộc
Thông tin từ Công an Q.Bình Thạnh sáng nay xác nhận, chính quyền quận vừa có quyết định đưa Bùi Xuân Huấn, còn gọi là Huấn “hoa hồng” (35 tuổi, quê Yên Bái) đi cai nghiện bắt buộc.
![]() |
| Huấn “hoa hồng” thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội để khoe khoang tiền, vàng. Ảnh: Zing |
Huấn “hoa hồng” bị đưa đi cai nghiện bắt buộc sau khi bị Công an Q.Bình Thạnh bắt giữ tại một tụ điểm ăn chơi gần đây và phát hiện dương tính với ma túy.
Nhiều người biết đến Huấn “hoa hồng” là giang hồ mạng, nổi lên từ năm 2015 đến nay. Anh này được biết đến là thân thiết với Khá “bảnh” và Quang “ram bô”, cũng là 2 giang hồ mạng bị bắt giữ trước đó.
Huấn “hoa hồng” thường xuyên có những video, live streams khoe vàng, tiền... có thái độ ngông nghênh. Theo những lời đồn đại, Huấn cho vay nặng lãi và các dịch vụ từ mạng xã hội, chủ yếu là từ Facebook.
Mới đây, nhiều lời đồn thổi Huấn “hoa hồng” bị bắt tại TP.HCM liên quan đến hành vi cho vay nặng lãi. Nhưng sự thật chỉ là những lời đồn, không căn cứ.
Thời gian gần đây, Huấn chuyển vào sống tại TP.HCM. Cách đây vài ngày, Huấn bị tạm giữ khi Công an ập vào 1 điểm bay lắc ở P.22, Q.Bình Thạnh.
Trang Nguyên
- Giá vàng thế giới tăng trở lại sau phiên giảm mạnh: Áp lực liệu vẫn còn? (14:14)
- U17 Việt Nam giành quyền dự World Cup, VFF thưởng tiền tỷ (3 giờ trước)
- Tân Chủ tịch Fed và bài toán khó về giảm lãi suất (3 giờ trước)
- Hạ viện Mỹ thông qua dự luật về xăng chứa 15% ethanol (3 giờ trước)
- Chủ tịch Tập Cận Bình chủ trì lễ đón Tổng thống Donald Trump tại Bắc Kinh (3 giờ trước)
- 9 đội châu Á dự U17 World Cup: Đi cùng Việt Nam là những đội nào? (4 giờ trước)
- Diễn viên từng đóng Trư Bát Giới nhưng bị lãng quên trong 'Tây du ký' là ai? (4 giờ trước)
- Bóng đá trẻ Việt Nam chứng kiến điều chưa từng có (4 giờ trước)
- Dự án đường Vành đai 5- Vùng Thủ đô dài khoảng 340km, đi qua 7 địa phương (4 giờ trước)
- AFC ca ngợi U17 Việt Nam thi đấu 'ngoạn mục', CĐV Đông Nam Á tự hào (4 giờ trước)
