Kinh tế
09/07/2020 17:20Giá vàng lại lập đỉnh mới
Tính đến 10h sáng nay, 9/7, giá vàng SJC do Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết 50,1 triệu đồng/lượng (mua vào) và giá bán ra là 50,5 triệu đồng/lượng. Như vậy là chỉ trong vòng một tuần, giá vàng SJC đã tăng khoảng 800.000 đồng/lượng và liên tiếp lập đỉnh mới.
Trong khi đó, Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI yết giá mua bán ở 50,150 - 50,4 triệu đồng một lượng, cao hơn 150.000 - 250.000 đồng so với cuối chiều qua.
![]() |
Tuy giá vàng liên tiếp lập đỉnh, nhưng lượng khách giao dịch không quá sôi động. Trên thị trường không có hiện tượng tấp nập kẻ bán người mua như trước kia.
Trên thị trường thế giới, lúc 9h sáng (giờ Việt Nam), giá vàng cũng đang neo cao ở mức 1.810 USD/ounce. Quy đổi theo tỷ giá ngân hàng, giá vàng thế giới tương đương với 50,8 triệu đồng một lượng, cao hơn khoảng 400.000 đồng so với vàng miếng trong nước.
| Giá vàng lập tiếp đỉnh mới
SJC sáng nay niêm yết giá vàng miếng chiều bán ra 50,33 triệu đồng một lượng, trong khi DOJI điều chỉnh lên 50,35 triệu đồng. |
- Người trẻ ngày càng ngại mua nhà? (1 giờ trước)
- Kỳ vọng Fed tăng lãi suất tăng cao sau báo cáo việc làm (1 giờ trước)
- Bác sĩ cảnh báo: Thói quen tắm sau 22h dễ kích hoạt đột quỵ nguy hiểm (1 giờ trước)
- Giá vàng trong nước mất mốc 150 triệu đồng/lượng (2 giờ trước)
- Hai ngày nghỉ tăng thêm dành cho ai? (2 giờ trước)
- Giá vàng tăng sáng đầu tuần nhưng rủi ro điều chỉnh vẫn lớn (2 giờ trước)
- Nhiều thí sinh mải nhìn điểm chuẩn, quên bài toán học phí đại học (3 giờ trước)
- EVN lên tiếng về khoản lãi gần 52.000 tỷ đồng và số tiền lớn gửi ngân hàng (3 giờ trước)
- Iran bác ý tưởng bồi thường thiệt hại cho đồng minh Mỹ (4 giờ trước)
- Thua U19 Indonesia 1-2, U19 Việt Nam cần điều kiện gì để qua vòng bảng? (4 giờ trước)
