Cô gái trẻ đùa giỡn với tử thần khi “vô tư” ngồi ngâm mình trong vùng nước sông mà cứ 1km thì có trung bình 20 con cá sấu.

 

gai xinh mac bikini ngoi tha dang trong nuoc song day ca sau

Cô gái ngồi ngâm mình trong dòng nước sông đầy cá sấu.

Cô gái trẻ mặc bộ bikini màu trắng ngồi nghỉ thư giãn trong làn nước sông East Alligator, Lãnh thổ Bắc Úc (Australia). Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu không có hàng loạt biển cảnh báo xung quanh, yêu cầu du khách tránh xa vùng nước đầy rẫy cá sấu này.

Một người bạn gái khác của cô gái cũng đứng gần mép sông, tại khu vực nước ngập tới cổ chân. Trong nhóm bạn còn có 3 người đàn ông. Cả nhóm có vẻ tới đây nghỉ ngơi và câu cá.

 

gai xinh mac bikini ngoi tha dang trong nuoc song day ca sau

Nhóm bạn tới khúc sông để câu cá.

Bà Charlotte Nansen – người chụp các bức ảnh, cho biết những người dân trong vùng thường xuyên phải gọi cứu hộ để giải cứu những người câu cá mắc kẹt trên con sông.

Hồi tháng 1/2017, thi thể một người đàn ông đã được phát hiện trên con sông gần một con cá sấu dài 3,5m. Người này đã chết sau khi cố băng qua con sông cùng 2 người phụ nữ khác. Năm 2016, kiểm lâm đếm được tới 120 con cá sấu chỉ trong 6km sông East Alligator.

gai xinh mac bikini ngoi tha dang trong nuoc song day ca sau Ôtô được phủ đầy phân bò để 'làm mát' trước nắng nóng kỷ lục

Một phụ nữ tại Ấn Độ nảy ra sáng kiến sử dụng phân bò để ''làm mát'' cho chiếc Toyota trong đợt nắng nóng tại ...

gai xinh mac bikini ngoi tha dang trong nuoc song day ca sau Những mẫu môtô kỳ lạ và đắt nhất thế giới

Ducati V4 R được mệnh danh là Ferrari 2 bánh, giá bán hơn 40.000 USD nhưng chưa phải là mẫu xe đắt nhất. Nhiều mẫu ...

gai xinh mac bikini ngoi tha dang trong nuoc song day ca sau Cá voi, tắc kè và những điệp viên quân sự kỳ lạ nhất thế giới

Không chỉ có cá voi, cơ quan tình báo khắp thế giới có thể đã sử dụng cả bồ câu, mèo, đại bàng, bồ nông... ...

http://danviet.vn/chuyen-la/gai-xinh-mac-bikini-ngoi-tha-dang-trong-nuoc-song-day-ca-sau-981927.html

danviet.vn