Quốc tế
20/02/2020 14:47Đức: Xả súng ở bang Hessen làm ít nhất 8 người thiệt mạng

Cảnh sát triển khai tại hiện trường vụ nổ súng. (Nguồn: Reuters)
Theo phóng viên TTXVN tại Đức, đêm 19/2 đã xảy ra hai vụ xả súng ở thành phố Hanau thuộc bang Hessen, miền Trung nước Đức, khiến nhiều người thương vong.
Theo báo Hình ảnh (Bild) của Đức, các đối tượng chưa rõ danh tính đã thực hiện vụ xả súng đầu tiên trong một quán bar trong nội đô ở Hanau, sau đó tiếp tục đi tới khu vực quảng trường trung tâm Kurt-Schumacher-Platz thuộc quận Kesselstadt ở Hanau để xả súng.
Báo trên dẫn các nguồn thạo tin cho biết đã có ít nhất 8 người thiệt mạng và 5 người bị thương nặng trong các vụ việc trên.
Hiện lực lượng chức năng cùng máy bay trực thăng đã được triển khai tới khu vực hiện trường để điều tra, truy bắt hung thủ./.
| Thêm một vụ nổ súng ở trung tâm thương mại Thái Lan
Cảnh sát Thái Lan cho biết ngày 18/2, một vụ nổ súng đã xảy ra tại trung tâm thương mại Century The Movie Plaza, gần ... |
| 18 tiếng kinh hoàng trong vụ xả súng ở Thái Lan
Trong toilet ở tầng 4 của trung tâm thương mại Terminal 21, thành phố Nakhon Ratchasima, chiều 8/2, nhiều người đóng chặt cửa, nín thở ... |
- Tuổi xế chiều kín tiếng, không vợ con của 'Công Tôn Sách kinh điển màn ảnh' (2 giờ trước)
- Triết gia phát triển AI: Bài toán đạo đức được đặt lên bàn cân (3 giờ trước)
- Đời thực kín tiếng của 'bà trùm' trong phim hình sự 'Lửa trắng' trên VTV (3 giờ trước)
- 'Mỹ nhân trăm tỷ' trở thành giám khảo trẻ nhất LHP Châu Á Đà Nẵng là ai? (4 giờ trước)
- Chương trình Bác sĩ Nội trú VinUni: Lợi thế khác biệt đào tạo bác sĩ chuẩn quốc tế (6 giờ trước)
- Từ 1/7 đến 14/8, ô tô chở trẻ em không có ghế an toàn có bị phạt? (6 giờ trước)
- HLV Hà Lan: Cả nước nói thế, tôi làm theo thì bị chỉ trích (6 giờ trước)
- Vingroup công bố Quỹ Hỗ trợ 280 tỷ đồng, tăng cơ hội tiếp cận phẫu thuật robot (7 giờ trước)
- Vận xui lạ lùng của Hà Lan: 3 kỳ World Cup không thua đội nào vẫn bị loại (8 giờ trước)
- Cầu thủ Brazil ghi bàn phút cuối 'báo hại' Neymar (9 giờ trước)