Ngày 19/11, tỉnh Đồng Nai bắt đầu triển khai tiêm vaccine cho trẻ em từ 12 đến 15 tuổi. Đây không chỉ là niềm vui của học sinh, thầy cô giáo mà còn tạo sự yên tâm của phụ huynh trước ngày con, em trở lại trường học…

Tại trường THCS Thống Nhất, TP Biên Hòa, trong ngày 19/11 đã có hơn 1.000 học sinh của trường được tiêm vaccine Pfizer phòng COVID -19. Việc tổ chức tiêm vaccine được ngành y tế phối hợp với nhà trường tổ chức ngay tại trường với quy trình chặt chẽ đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Đồng Nai tiên vaccine cho học sinh 12 đến 15 tuổi  -0

Tiêm vaccine cho học sinh Trường THCS Thống Nhất.

EmNguyễn Thị Mỹ Dung, học sinh lớp 9/4 Trường THCS Thống Nhất cho biết, sau nhiều tháng phải học trực tuyến, hôm nay em cảm thấy rất vui khi đã được tiêm vaccine ngừa COVID -19 để được đến trường an toàn trong những ngày tới. Đây là trường duy nhất tại TP Biên Hòa được chọn thí điểm cho học sinh trở lại trường học vào ngày 22/11 nên việc triển khai tiêm vaccine cho học sinh trước ngày trở lại trường học đã tạo tinh thần yên tâm đối với thầy cô giáo và các bậc phụ huynh học sinh.

Cô giáo Phạm Thị Như Nhàn, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Thống Nhất chia sẻ, được chọn điểm mở cửa đón học sinh trở lại, Ban giám hiệu đánh giá việc tiêm vaccine góp phần rất lớn trong đảm bảo an toàn cho học sinh khi các em tới trường. Điều ngày vừa tạo an tâm cho học sinh, nhà trường và cả tâm lý của phụ huynh khi cho con tới trường.

Sau khi tiến hành tiêm vaccine cho học sinh tại Trường THCS Thống Nhất, những ngày tới tỉnh Đồng Nai sẽ tiếp tục triển khai tiêm vaccine cho các em học sinh trong độ tuổi 12 đến dưới 15 tại các trường học khác trên địa bàn. Trước đó tại Đồng Nai đã triển khai tiêm cho gần 100 nghìn học sinh tuổi từ 15 đến dưới 18 tuổi.

Ngọc Sơn

Vượt 1.000 ca nhiễm trong ngày, Đồng Nai quay trở lại đỉnh dịch tháng 8 Vượt 1.000 ca nhiễm trong ngày, Đồng Nai quay trở lại đỉnh dịch tháng 8
Số ca nhiễm COVID-19 ở Đồng Nai tăng cao Số ca nhiễm COVID-19 ở Đồng Nai tăng cao