Bạn trai của Don Nguyễn là người mẫu Thanh Tú đã mua chiếc xe hơi mới tặng nam ca sĩ nhân dịp họ kỉ niệm 10 năm yêu nhau.

Vào tối 5.8, Don Nguyễn chia sẻ về việc anh được bạn trai đồng giới của mình là người mẫu Thanh Tú bất ngờ dẫn đến cửa hàng ôtô để sắm xế hộp. Tại đây, Anh Tú đã chi 2 tỉ để mua chiếc Mercedes-Benz tặng Don Nguyễn nhân kỉ niệm 10 năm bên nhau.

Được biết xế hộp này sử dụng khối động cơ xăng V6, dung tích 3.0L, có công suất 367 mã lực tại 5500 – 6000 vòng/phút, mô-men xoắn 500 Nm tại 1800 - 4500 vòng/phút. Theo số liệu của nhà sản xuất, trong điều kiện tiêu chuẩn, xe có thể bứt tốc từ 0-100 km/h trong 5,4 giây và đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

don nguyen duoc ban trai tang xe hop 2 ti nhan ki niem 10 nam quen nhau
don nguyen duoc ban trai tang xe hop 2 ti nhan ki niem 10 nam quen nhau
Xế hộp 2 tỉ của cặp đôi. Ảnh: NSCC

Don Nguyễn chia sẻ với báo Lao Động rằng: "Đây là điều hoàn toàn bất ngờ với tôi vì trước đó bạn trai không hề tiết lộ trước món quà này. Khi nhận xe, tôi vẫn còn hạnh phúc lâng lâng. Đây cũng là hành trình 10 năm bên nhau của hai đứa. Thanh Tú muốn tôi sử dụng chiếc xế hộp này để đi các show diễn, ngoài ra lúc rảnh rỗi, cả 2 có thể đi du lịch cùng nhau".

Còn với Thanh Tú, anh cho biết bản thân không thuộc tuýp người lãng mạn, hay tặng quà cho người yêu. Song nhân cột mốc 10 năm, anh quyết định dành tặng một món quà đặc biệt khi biết Don Nguyễn có mong muốn mua xe hơi mới. Theo tiết lộ của nam người mẫu, số tiền mua xe được anh tiết kiệm từ vài năm trước.

DI PY

3 chiếc xế hộp gần 50 tỉ đồng của ca sĩ Lam Trường có gì đặc biệt? 3 chiếc xế hộp gần 50 tỉ đồng của ca sĩ Lam Trường có gì đặc biệt?
Top xế hộp đắt đỏ của những ca sỹ hot hit làng nhạc Việt hiện nay Top xế hộp đắt đỏ của những ca sỹ hot hit làng nhạc Việt hiện nay

https://laodong.vn/xe/don-nguyen-duoc-ban-trai-tang-xe-hop-2-ti-nhan-ki-niem-10-nam-quen-nhau-825480.ldo

laodong.vn